Thể thao

Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal

Minh Trần
ANTĐ - Chiến lược gia 62 tuổi người Hà Lan- Louis Van Gaal đã có buổi họp báo đầu tiên trên cương vị HLV của Manchester United. Vị "thuyền trưởng" người Hà Lan cho biết Manchester United là đội bóng lớn nhất ông từng dẫn dắt, nhưng họ cần chứng minh đẳng cấp của mình sau nỗi thất vọng với vị trí thứ 7 ở mùa giải trước.
HLV Louis Van Gaal khẳng định ManUnited chính là đội bóng lớn nhất mà ông từng dẫn dắt. Tuy nhiên, bầy" Quỷ Đỏ" cần phải chứng minh đẳng cấp của mình sau mùa giải 2013-2014 đầy thất vọng. 

"Mùa trước đội bóng chỉ đứng thứ 7, không phải xuất sắc nhất. Tuy nhiên, mọi người luôn nhắc United, đó là sự khác biệt", Van Gaal nói.
Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 1HLV Van Gaal trong buổi họp báo đầu tiên trên cương vị "thuyền trưởng" của ManUnited
Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 2HLV Van Gaal tự tin trước báo giới
Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 3HLV Van Gaal đã vạch ra kế hoạch cụ thể để tái thiết M.U Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 4HLV Van Gaal liệu có giúp các ngôi sao của M.U cùng tỏa sáng?
Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 5HLV Van Gaal(trái) bên cạnh Sir Bobby Charlton(phải)
Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 6Liệu chiếc áo số 1 có mang về ngôi vị số 1 cho M.U ở Premier League mùa tới?
HLV đã khẳng định sẽ bổ nhiệm những cầu thủ thuộc thế hệ 1992 của M.U vào các vị trí trong nhóm phụ tá của mình. Ông đang rất chờ mong sự giúp đỡ của những Ryan Giggs, Paul Scholes và Phil Neville, những người sẽ giúp ông hiểu hơn về đội bóng, ổn định phòng thay đồ và cùng đưa ra những định hướng đúng đắn cho đội bóng.

Chùm ảnh: Buổi họp báo đầu tiên của tân HLV MU- Louis Van Gaal ảnh 7
Phil Neville(trái) - Paul Scholes(phải) sẽ là những trợ lý đắc lực cho Louis Van Gaal

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC