Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ nhân ái người cao tuổi bị tố chiếm đoạt tiền

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang điều tra, xác minh đơn tố giác Phạm Thị Phương Lan (SN 1976, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông) là chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ nhân ái người cao tuổi kiêm giám đốc Công ty TNHH quỹ đầu tư CFE có hành vi vi phạm pháp luật xảy ra tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông đã thu thập được thông tin, tài liệu về vụ việc. Cụ thể, từ năm 2019 đến 2021, Phạm Thị Phương Lan đã nhận tiền của nhiều công dân thông qua việc ký hợp đồng huy động tiền đầu tư với lãi suất 2% đến 2,2% một tháng, sau đó chiếm đoạt không trả lại tiền, có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để phục vụ điều tra, Công an quận Hà Đông đề nghị cá nhân nào có thỏa thuận và nộp tiền đầu tư cho Phạm Thị Phương Lan nhưng không được trả lại tiền thì đến Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông, địa chỉ số 15 Ngô Thì Nhậm, phường Quang Trung, quận Hà Đông để phối hợp giải quyết theo quy định; liên hệ Điều tra viên Đỗ Văn Tiến, số điện thoại 0916.804.892.