Chính trị - Xã hội

Chủ tịch Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình

ANTD.VN -  Chiều 17-5, Quận ủy Ba Đình tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2022 cho các đảng viên 70, 75 năm tuổi Đảng. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Chủ tịch Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình ảnh 1

Chủ tich UBND TP Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tặng các đảng viên lão thành quận Ba Đình

Trong đợt này, Đảng bộ quận Ba Đình có 449 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 32 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 39 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 120 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 75 năm tuổi Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thành phố.

Chủ tịch UBND TP khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta.

“Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.

Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Ba Đình không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững”, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.

Chủ tịch Hà Nội trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh thăm hỏi các đảng viên lão thành

Thay mặt Thường trực Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP cũng gửi tới các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng 70, 75 năm thuộc Đảng bộ quận Ba Đình hôm nay lời cảm ơn trân trọng và cũng mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

Trước đó, Quận ủy Ba Đình đã phân công các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy tiến hành trao tại nhà cho các đồng chí nhận Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng tuổi cao sức yếu. Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng được trao tại trụ sở Đảng ủy các phường...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC