Pháp luật

Chủ quán karaoke cho khách gọi “đào” và sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán

Thanh Quang
ANTD.VN -  Ngày 15/6, Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karoke xảy ra trên địa bàn…
Chủ quán karaoke cho khách gọi “đào” và sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán ảnh 1

Cơ quan điều tra khởi tố bị can và tạm giam 6 đối tượng liên quan trong vụ án

Mới đây, tại quán Karaoke Sông Yên (thuộc tiểu khu Bắc Giang, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống), Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Nông Cống đã bắt quả tang 9 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy ...

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 4 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 3 gói heroin, các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 6/9 đối tượng bị bắt quả tang đã dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin) và ma túy đá. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy này là Đỗ Văn Đạo (SN 1989 là chủ quán Karaoke Sông Yên, thị trấn Nông Cống).

Tại cơ quan Công an, Đỗ Văn Đạo khai nhận, mặc dù bị cấm kinh doanh karaoke để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng vì hám lợi nên Đạo đã cho các đối tượng nghiện mang ma tuý đến quán karaoke và gọi các cô gái trẻ ở các địa bàn khác đến đây để tổ chức sử dụng ma túy.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng trong vụ án này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC