Pháp luật

Hải Dương

Chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử

Mạnh Việt
ANTĐ - Tối 30-6, người dân sống tại khu vực phố Hùng Vương, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương thấy nhà anh Chiến sáng đèn nhưng gọi không ai trả lời đã mở cửa vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà tử vong. 

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Chí Linh đã đến khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân khiến đôi vợ chồng tử vong. Danh tính hai người xấu số được xác định là anh Trần Văn Chiến (SN 1974) và vợ là Bùi Thị Hương (SN 1977), trú ở phố Hùng Vương, phường Sao Đỏ.

Cơ quan công an phong tỏa ngôi nhà anh Chiến để khám nghiệm, điều tra

Cơ quan công an phong tỏa ngôi nhà anh Chiến để khám nghiệm, điều tra

Thông tin ban đầu, tối ngày 30-6, một số hàng xóm sang nhà vợ chồng anh Chiến thì phát hiện anh Chiến tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Hương tử vong với nhiều vết thương trên người.

Theo những người dân sống xung quanh gia đình này cho biết, vợ chồng anh Chiến và chị Hương có hai con. Trong đó, cô con gái đầu đã lấy chồng, còn người con trai thứ hai thường xuyên đi chơi vắng nhà. Chị Hương đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về cách đây không lâu nhưng giờ lại muốn đi tiếp nên hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Có thông tin nghi ngờ anh Chiến sát hại chị Hương rồi tự sát. Cơ quan CSĐT Công an thị xã Chí Linh đã lấy lời khai nhân chứng và những người biết việc để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng đau lòng trên. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC