Văn hóa - Giải trí

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise

Minh Anh
ANTĐ - Katie Holmes, cô vợ xinh đẹp của chàng diễn viên hào hoa Tom Cruise mới đây đã xuất hiện trong những bức ảnh gợi cảm cho hãng trang sức H. Stern.

Trong loạt ảnh quảng cáo mới đây của hãng trang sức H. Stern, nữ ngôi sao xinh đẹp 33 tuổi Katie Holmes đã cho thấy vẻ đẹp gợi cảm của mình trong những bộ áo tắm. Bức ảnh Katie Holmes dùng tay che ngực trần bỗng chốc được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Vẻ đẹp của cô đã làm nổi bật bộ trang sức của hãng.

Katie Holmes, kết hôn với ngôi sao Mission: Impossible, Tom Cruise hiện đang tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp người mẫu của mình, sau khi vai diễn trong bộ phim The Kennedys bị chỉ trích. Ngoài việc là người mẫu của hãng H.Stern, The Kennedys, Katie còn là gương mặt đại diện cho hãng Ann Taylor trong chiến dịch mùa xuân năm ngoái.  

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Katie cho biết có nhiều dự định trong tương lai, như nhận được một vai diễn mà cô đã từng sợ phải nhận trong quá khứ, hay đi du lịch cùng con gái. Ngoài ra, Katie còn dự định tham gia lĩnh vực kinh doanh về thiết kế.

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 1

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 2

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 3

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 4

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 5

"Chóng mặt" với hình ảnh nóng bỏng của vợ Tom Cruise ảnh 6

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC