Thế giới

“Chôm” 5.000 bộ đồ lót phụ nữ để... tự sướng

Q.Chi
ANTĐ - Trong lúc khám xét nhà một tên trộm nữ trang, cảnh sát Thái Lan vô tình phát hiện hàng nghìn bộ đồ lót nữ được cất giấu trong nhà gã này.

Đây là lần thứ hai Danai Raiwech, 48 tuổi, bị phát hiện tích trữ nội y nữ. Vụ việc lần này được phát giác khi nhà chức trách lục soát nhà của Raiwech ở Bangkok do nghi ngờ anh ta có liên quan đến vụ ăn trộm nữ trang trị giá 325.000 USD.

Đại tá Napanwut Liamsanguan nói với AFP: “Anh ta thú nhận rằng mình bị ám ảnh bởi những chiếc quần lót và sử dụng chúng để thủ dâm. Raiwech bắt đầu “sưu tầm” nội y nữ từ nhiều năm nay bằng cách ăn trộm từ các hộ gia đình hoặc chung cư mỗi lần từ 3-5 chiếc”.

 “Chôm” 5.000 bộ đồ lót phụ nữ để... tự sướng ảnh 1

“Tôi đã đếm được 2.000 bộ nội y nhưng con số thực phải lên tới 5.000 bộ”, AFP dẫn lời ông Napanwut Liamsanguan cho biết.

Vợ Raiwech, được phát hiện đang đeo số trang sức mà chồng cô ta đánh cắp, khai rằng cô ta biết việc chồng “nghiện” đồ lót phụ nữ.

Cảnh sát cho biết Raiwech sẽ phải đối mặt với tội ăn trộm trang sức song anh ta có thể thoát tội ăn trộm đồ lót trừ khi có người nộp đơn tố cáo.

Theo DC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC