Văn hóa - Giải trí

Chơi sang như Vietnam's next top model!

T.Hà
ANTĐ - Nếu như tại mùa giải năm ngoái, khán giả từng ngạc nhiên khi chứng kiến những thí sinh Vietnam's Next top model được đưa đón bằng chiếc xe Limousine sang trọng, thì tại mùa giải năm nay, khán giả còn ngạc nhiên hơn khi thấy các thí sinh được sống như ... bà hoàng!
Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 1

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 2
Thí sinh được đưa đón bằng  Limousine 

Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu rục rịch phát sóng, BTC chương trình đã cho biết, những thành công đáng kể sau 2 năm đầu tiên chính là động lực thôi thúc họ tiếp tục đầu tư lớn hơn, quy mô hơn cả về nội dung và hình thức vào chương trình năm nay. Vì thế để tìm kiếm những gương mặt người mẫu nổi bật, cá tính và quyến rũ, Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ mang tới cho thí sinh những trải nghiệm thú vị về thế giới thời trang với những hình ảnh sang trọng và đẳng cấp nhất. Với những nguyên nhân trên, tất cả những địa điểm ghi hình đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tương xứng với hình ảnh sang trọng của chương trình, như khách sạn quốc tế 5 sao hàng đầu InterContinental Hà Nội Westlake, du thuyền Âu Cơ – du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất hiện nay tại vịnh Hạ Long... 

Và đúng như những gì BTC đã "quảng cáo" trước, chỉ mới phát sóng được 3 tập nhưng khán giả đã phải ngạc nhiên trước mức độ "chịu chơi" của chương trình. 

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 3

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 4
Được thả dáng trên du thuyền 5 sao sang trọng

Sau tập 1, 30 thí sinh đã được lựa chọn để đi tiếp đã có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động thú vị trên chiếc du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất hiện nay tại vịnh Hạ Long, được thưởng thức bữa tiệc sang trọng trên du thuyền cũng như trong hang Trống.  

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 5
Các thí sinh dự tiệc tối trên du thuyền
Chưa dừng lại ở đó, rời vịnh Hạ Long, 30 thí sinh tiếp tục cuộc hành trình đến Thủ đô Hà Nội. Và điểm dừng chân tiếp theo của các cô gái chính là khách sạn 5 sao InterContinental Hà Nội Westlake. Tại đây, ngoài những hoạt động thú vị như bữa tiệc tối Cocktail sang trọng bên bể bơi, buổi học làm bánh pizza với bếp trưởng của nhà hàng Ý, những người chiến thắng trong đêm thi còn được trải nghiệm phòng Tổng thống nơi Siêu mẫu Tyra Banks đã từng ở khi đến Việt Nam…

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 6
Dừng chân tại khách sạn 5 sao InterContinental Hà Nội Westlake

Đặc biệt, "sang" hẳn hơn năm ngoài, ngôi nhà chung của các thí sinh năm nay được đặt ở căn hộ cao cấp The Vista thuộc một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Capital Land với trang thiết bị hiện đại được tài trợ bởi nội thất cao cấp Klassy. Các phòng ngủ của thí sinh được thiết kế mô phỏng theo phong cách đặc trưng của các kinh đô thời trang lớn trên thế giới như New York, Paris, Tokyo, Milan...

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 7

Chơi sang như Vietnam's next top model! ảnh 8
Ngôi nhà chung triệu đô

Có thể nói, Vietnam's Next top model là một chương trình thực tế đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, và những hình ảnh đẹp được quay từ những địa điểm thí sinh đến cũng là một yếu tố hút khách mà các chương trình thực tế cần có.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Vietnam's Next top model đang là một sân chơi thời trang hiếm hoi trong vô vàn các sân chơi ca nhạc khác, nên họ đều mong muốn được biết thêm những yếu tố mang tính chuyên môn về thời trang, người mẫu, được chứng kiến sự biến đổi từng ngày của các thí sinh hơn là việc trong mỗi tập phát sóng, chương trình thường dành khá nhiều thời gian nói về địa điểm các thí sinh ăn, ở, mỹ phẩm thí sinh dùng, thương hiệu thí sinh mặc, hay "nói đi nói lại" về phần thưởng Quán quân cuộc thi sẽ nhận được... vì đó là cách quảng cáo quá đà cho một số sản phẩm, thương hiệu, nhà hàng...!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC