Thể thao

Choáng với cách Gareth Bale phục hồi thể lực

Phi Phi
ANTĐ - Ngâm cơ thể trong nước đá vốn là chuyện bình thường với những cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng cách mà ngôi sao của xứ Wales - Gareth Bale làm để thư giãn các cơ có thể khiến nhiều người choáng váng. 

Khoa học đã chứng minh rằng cầu thủ nói riêng và VĐV nói chung sau khi hoạt động căng thẳng, nếu ngâm mình vào nước đá thì các cơ bắp sẽ được hồi phục nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới, đặc biệt là Ronaldo, cũng thường xuyên áp dụng cách này để có thể đảm bảo thể lực tốt nhất, chống chọi với lịch thi đấu dày đặc như hiện nay. Và mới đây, Bale cũng đã học theo người đồng đội ở Real Madrid.

Choáng với cách Gareth Bale phục hồi thể lực ảnh 1

Bale vẫn tươi cười ở nhiệt độ -161 độ 

Sau trận thua đau trước ĐT Anh, Bale đã thửa riêng cho mình một bể nước đá tự động vô cùng hiện đại. Hôm qua, ngôi sao này đã khoe ảnh anh ngâm mình trong chiếc bể này, với nhiệt độ có thể khiến nhiều người cảm thấy sốc: -161 độ.

Dù ngâm mình trong một nhiệt độ thấp như vậy, nhưng Bale vẫn tươi cười như không có chuyện gì xảy ra.

Lúc này, xứ Wales của Bale đang được 3 điểm sau 2 lượt trận. Ở lượt cuối, họ sẽ gặp đội tuyển Nga vào 2h sáng ngày 21-6. Bản thân Bale cho biết anh đã gạt hết nỗi buồn ở trận thua anh, để tự tin hướng tới việc giành điểm trước tuyển Nga.

"Thất bại trước Anh đã ở phía sau, và chúng tôi vẫn có thể tự quyết định số phận của mình. Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin vào cơ hội đi tiếp của xứ Wales", Bale nói.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC