Thế giới

Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng

Hoài Linh
ANTĐ -Những bức tranh này trông không khác gì những bức ảnh đen trắng sắc nét.

Mặc dù trông giống như những bức ảnh đen trắng, tất cả đều là tranh vẽ tay bằng bút chì của họa sĩ thuộc trường phái siêu thực Paul Cadden.

Họa sỹ 47 tuổi đến từ Schotland này có khả năng đặc biệt là sao chép giống y hệt những bức hình chụp chỉ với một cây bút chì.

Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 1 

Từ những nếp nhăn trên khuôn mặt, đến khói thuốc nghi ngút hay giọt nước rơi, Cadden đều khắc họa một cách cực kỳ sắc nét và chân thực.

Trung bình một tác phẩm Cadden vẽ trong vòng từ 3 đến 6 tuần, nghĩa là khoảng 7 tác phẩm trong 1 năm. Những bức tranh này thường vẽ vào khổ giấy A1 hoặc A0 và ông thường bán ở phòng trưng bày với giá lên đến 5000 bảng một bức.

Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 2 Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 3 Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 4 Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 5 Những bức ảnh sắc nét và thật đến từng chi tiết
Paul Cadden có một số cuộc triển lãm tại Mỹ và phát sóng trên giờ vàng của Nhật Bản với tên gọi "Unbelievable" - chương trình dành cho những người con người và sự kiện đặc biệt.
Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 6 Choáng vì tranh vẽ kinh điển giống hệt ảnh đen trắng ảnh 7 Ban có thể bị đánh lừa thị giác vì những kiệt tác tranh vẽ này

Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC