Đời sống

Cho thuê vợ để cùng đi du lịch hè

ANTĐ - Du lịch tình dục ở Ai Cập đang biến tướng với một loại hình dịch vụ mới, theo đó, hàng trăm cô gái trẻ tuổi chưa đầy 18 sẵn sàng làm “vợ hờ” cho những ông khách du lịch đại gia trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

Theo tờ Daily Mail, cuộc hôn nhân chóng vánh bắt đầu khi những kẻ mai mối dụ dỗ các cô gái dưới 18 tuổi làm hợp đồng đám cưới với các đại gia nước ngoài (có giấy kết hôn giả) chỉ trong vài tháng mùa hè (khoảng từ tháng 5 - 9). Khi mùa hè kết thúc, các ông chồng đại gia này sẽ “ly dị vợ” và quay về nước.

Đối tượng sẵn sàng làm vợ hờ này thường là những cô gái tuổi vị thành niên có chút nhan sắc và đặc biệt xuất thân từ những gia đình nghèo khó.

Cho thuê vợ để cùng đi du lịch hè ảnh 1
Những cuộc hôn nhân chóng vánh để lại hậu quả khôn lường cho các cô gái trẻ.

Sau mỗi cuộc hôn nhân giả này, các cô gái trẻ cùng gia đình có thể thu được từ các đại gia đến từ các nước ở vịnh Ba Tư từ 500 – 5.000 USD, tùy thuộc vào nhan sắc và đặc biệt là cách “phục vụ” chồng hờ.

Còn với các đại gia, bỏ ra số tiền trên, đổi lại họ có vợ đẹp luôn cặp kè mỗi khi đến các tụ điểm. Không chỉ vậy, các cô vợ hờ còn phải có nghĩa vụ giúp việc, thậm chí làm nô lệ tình dục cho các đại gia.

Chính vì vậy, nhiều cô gái, trong đó có Aziza đã phải gánh hậu quả nghiêm trọng sau cuộc hôn nhân vì tiền này. Mới 17 tuổi nhưng vì gia đình đang cần tiền chữa bệnh cho cha nên cô gái trẻ chấp nhận làm người vợ mùa hè cho một đại gia đến từ Arab Saudi.

Sau đó cô thu về được khoản tiền “hời” tới 3.000 USD nhưng kèm theo đó là cái bụng bầu và rồi sau đây, cô sẽ không biết phải lấy gì nuôi đứa bé trong bụng.

Luật pháp Ai Cập cấm mại dâm và quan hệ tình dục trước hôn nhân, nam nữ muốn vào ở chung phòng khách sạn phải trình giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ tùy thân. Do đó, có thể nói dịch vụ hôn nhân chóng vánh dịp du lịch dành cho các đại gia là một dạng biến tướng của hoạt động mại dâm.

Theo Đất Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC