Đời sống

Cho lửa yêu hừng hực cháy

Minh Minh
ANTĐ - Khơi lại ngọn lửa mặn nồng trong chuyện ái ân bằng những hành động lãng mạn.

Giữa bộn bề công việc tại công sở, việc nhà cùng những trách nhiệm gia đình khác và vô vàn những công việc không tên khác, bạn sẽ cảm thấy dường như không còn thời gian cho chuyện chăn gối nữa. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên người bạn đời của mình nhé.

Lên lịch cho chuyện yêu

Đặt lịch cụ thể cho những giây phút riêng tư chỉ có hai người với nhau và không để bất kì điều gì xen ngang vào. Việc này nghe có vẻ kém lãng mạn nhưng nó thực sự hiệu quả bởi vì chuyện ấy không phải lúc nào cũng có thể diễn ra một cách ngẫu hứng. Đơn thuần là lên kế hoạch cho chuyện yêu và bạn sẽ tìm được cách thích hợp để thực hiện điều đó.

Trao đổi với nhau những điều bạn mong muốn

Trò chuyện có thể giúp bạn tăng hứng thú với chuyện ấy nhiều hơn. Tâm sự với người bạn đời của bạn về những điều mà bạn muốn trong chuyện ấy. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy e ngại nhưng đôi khi bạn cần phải vượt qua những khó khăn ban đầu để làm cho mọi việc trở về đúng vị trí của nó. Bàn bạc về những điều bạn thích và bạn muốn thử điều gì. Bạn càng thành thật với người bạn đời của mình thì bạn càng dễ đạt được điều bạn muốn trong chuyện yêu.

Cho lửa yêu hừng hực cháy ảnh 1

Hãy cứ yêu 

Rất nhiều người đợi cho nửa kia bắt đầu mọi việc trước và kết quả thường không như mong đợi. Nếu bạn đời từ chối là người khơi mào cho chuyện yêu thì hãy có một buổi trao đổi thẳng thắn về cảm xúc của bạn và của anh ấy. Nếu điều ấy không mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn nên nói chuyện với các chuyên gia tư vấn để tìm cách giải quyết cho các vấn đề trong mối quan hệ của bạn.

Đừng đánh mất sự lãng mạn

Khơi lại ngọn lửa mặn nồng trong chuyện ái ân bằng những hành động lãng mạn. Cùng ăn tối tại nhà hàng, có những hành động lãng mạn với đối phương và đừng quên dành thời gian cho nhau – chỉ riêng hai người thôi nhé. Trò chuyện về những kế hoạch của bạn cho buổi tối, về những điều bạn mong muốn từ người bạn đời của mình, một bữa ăn lãng mạn, dành thời gian yêu nhau vào buổi sáng thay vì tối khuya sau một ngày dài làm việc vất vả và đừng quên tắt hết TV cũng như máy tính trong phòng ngủ.

Theo SK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC