Nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, sáng 14-6, Thượng tá Trương Thọ Toàn, Trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP Hà Nội đã trao các quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc CATP Hà Nội về việc nâng lương, thăng cấp bậc hàm sỹ quan nghiệp vụ CAND cho các đồng chí đến niên hạn đang công tác tại đơn vị.

Cụ thể, Thượng tá Trương Thọ Toàn đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đối với Thượng tá Phạm Quỳnh và bổ nhiệm từ Phó đội trưởng lên Đội trưởng đội nghiệp vụ đối với Đại úy Hoàng Việt Tùng.

Thượng tá Trương Thọ Toàn trao quyết định đối với Thượng tá Phạm Quỳnh

Trong dịp này, phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy có 33 CBCS được thăng cấp, nâng hệ số lương.

Thượng tá Trương Thọ Toàn chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lượng năm 2019

Thượng tá Trương Thọ Toàn chúc mừng đồng chí Phạm Quỳnh và các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng lượng đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, của đơn vị, rèn luyện, giữ vững phẩm chất cách mạng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đại úy Hoàng Việt Tùng đã thay mặt CBCS trong đơn vị cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc và Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách quan trọng. Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào cũng là thách thức trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Việt Tùng hứa sẽ nỗ lực cố gắng, không ngừng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top