Chia sẻ khó khăn với cán bộ chiến sĩ đoàn viên công đoàn

0 Đức Anh
ANTD.VN - Ngày 31-1, Công đoàn CATP Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cán bộ chiến sĩ, người lao động là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Trần Thị Hiền xúc động nhận quà của Công đoàn CATP Hà Nội  

Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên đồng chí Trần Thị Hiền, cán bộ CAQ Long Biên đang mắc căn bệnh hiểm nghèo và đồng chí Trần Thị Thu Hằng, cán bộ phòng PX03, có chồng hiện đang công tác tại Trường Sa, gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Đây chỉ là hai trong hàng chục trường hợp được Công đoàn CATP Hà Nội tổ chức thăm hỏi trong dịp này.

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn CATP

Thực hiện nhiệm vụ công tác của Công đoàn CAND trong việc tổ chức chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động, trong dịp Tết Nguyên đán này, Công đoàn CATP tổ chức trao 82 suất quà trị giá 41 triệu đồng do Công đoàn CAND hỗ trợ và 62 suất quà của Công đoàn CATP hỗ trợ các cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà Tết ấm áp nghĩa tình không chỉ là sự chia sẻ, động viên các cán bộ chiến sỹ, thân nhân các gia đình có cán bộ chiến sỹ, mà còn góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ chiến sỹ của CATP Hà Nội phát huy sức mạnh, sự sáng tạo, chủ động vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top