Báo An ninh Thủ đô thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI

0 Minh Khánh
ANTD.VN - Khép lại 5 ngày hoạt động, tối 15-9, Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đã diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Tại Lễ trao giải, tác phẩm dự thi của Truyền hình An ninh ATV - Báo An ninh Thủ đô đã đoạt giải cao nhất của kỳ liên hoan.

Tại lễ bế mạc, Ban Giám khảo đã trao 37 Huy chương Vàng, 70 Huy chương Bạc và 133 Bằng khen cho các tác giả, tác phẩm. Phần thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình truyền hình có 7 giải A, 17 giải B và 35 giải C.

Tham dự liên hoan truyền hình năm nay, Truyền hình An ninh ATV đã có 2 tác phẩm tham dự đều là tác phẩm báo chí gồm phóng sự "Chặn mầm mống phát sinh tội phạm từ "tín dụng đen" và phóng sự điều tra "Phía sau tấm biển quảng cáo phòng khám tư nhân".

Tác phẩm của Truyền hình An ninh ATV - Báo ANTĐ đoạt huy chương Bạc tại liên hoan

Đoạt huy chương Bạc, tác phẩm "Chặn mầm mống phát sinh tội phạm từ "tín dụng đen"" được đánh giá cao bởi những hình ảnh chân thực nhất được ghi lại trong quá trình theo chân các trinh sát bắt giữ các đối tượng đòi nợ thuê, tội phạm liên quan "tín dụng đen".

Trong khi đó, xứng đáng đoạt Huy chương Vàng, tác phẩm "Phía sau tấm biển quảng cáo phòng khám tư nhân" lại thu hút bởi những hình ảnh nhóm phóng viên thâm nhập thực tế, điều tra những sai phạm nghiêm trọng của một số phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Tác phẩm của Truyền hình An ninh ATV - Báo ANTĐ đoạt huy chương Vàng tại liên hoan

Lễ bế mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI cũng đã được Truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV và Đài phát thanh truyền hình Quảng Nam vào lúc 20h ngày 15-9.

Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI có 88 đoàn đăng ký tham dự với gần 400 đại biểu đến từ các Công an, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Tổng Cục, Bộ Tư lệnh, các Cục trực thuộc Bộ, các Học viện và Trường CAND; VTV8, VTV Cần Thơ, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình TP., Truyền hình Kỹ thuật số VTC, truyền hình Quân đội, Điện ảnh Biên phòng, Truyền hình Thông tấn xã, Truyền hình Nhân dân, Truyền hình Quốc hội, Truyền hình tỉnh Quảng Nam…

Liên hoan đã thực sự là ngày hội của những chiến sỹ công làm báo, đem lại nhiều bất ngờ và cảm xúc cho tất cả các đoàn tham dự

Tại liên hoan lần này, các đoàn tham dự các nội dung thi: Tác phẩm báo chí  như phóng sự, phóng sự tài liệu, phóng sự điều tra, phim tài liệu, phim khoa giáo, gương “Người tốt, việc tốt”, tác phẩm nghệ thuật như chương trình ca nhạc, tiểu phẩm, văn học nghệ thuật, phim ngắn và chương trình chuyên biệt theo format ANTV, chuyên mục an ninh, trật tự phát sóng trên các đài phát thanh- truyền hình địa phương; thi phát thanh viên, người dẫn chương trình.

Trong đó, thể loại tác phẩm báo chí có 196 tác phẩm dự thi; thể loại chuyên mục an ninh trật tự có 72 tác phẩm dự thi; thể loại tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV có 86 tác phẩm dự thi; có 65 người thi phát thanh viên, dẫn chương trình.

"Ban Giám khảo đã làm việc rất công tâm để có thể lựa chọn ra những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất trao các giải Vàng, giải Bạc, Bằng khen", Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Trưởng Ban Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI cho biết. Các tác phẩm dự thi liên hoan năm nay đều rất đổi mới về phong cách, chất lượng cũng như cách thể hiện. Điều này khẳng định cho sự ngày càng lớn mạnh, phát triển của đội ngũ những chiến sỹ công an làm báo.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top