Báo An ninh Thủ đô giành giải A gian trưng bày Hội báo Xuân Hà Nội

0 Lam Thanh
ANTD.VN - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, chiều ngày 14-1, Hội Nhà báo TP. Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Thi đua khen thưởng TP. Hà Nội đã tổ chức lễ mạc và trao giải Hội báo Xuân Canh Tý – Hà Nội năm 2020.

Tại lễ mạc và trao giải, BTC đã trao giấy khen cho 23 bài báo hay về Hà Nội, trong đó có tác phẩm "10 dấu ấn thành công xuất sắc của công an Hà Nội" của tác giả Hoàng Quân, Báo An ninh Thủ đô.

Tại giải thưởng gian trưng bày đẹp, giải A thuộc về báo An ninh Thủ đô; 7 giải B được trao cho báo Đại Đoàn Kết, Báo Tiền Phong, Báo Thời báo Kinh tế Việt Nam, Báo Sài gòn giải phóng, Đài Phát thanh-truyền hình Hà Nội, Báo Pháp luật & xã hội, Báo Lao động Thủ đô; 4 giải C thuộc về Báo Thời báo Doanh nhân; Tạp chí Hàng hóa & Thương hiệu Hà Nội; Bản tin Hữu nghị hợp tác; Truyền thông-truyền hình Việt Đức.

Giải A gian trưng bày đẹp thuộc về báo An ninh Thủ đô (Trong ảnh: Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô Chu Quốc Dũng nhận giải thưởng gian trưng bày đẹp)

Cũng tại buổi lễ BTC cũng đã trao 1 giải A, 6 giải B và 4 giải C bìa báo Xuân Canh Tý 2020. Trong đó giải A được trao cho báo Hà Nội mới. Nhân dịp này, UBND TP Hà Nội, Hội Nhà báo Hà Nội cũng đã trao tặng bằng khen cho các đơn vị tích cực tham gia Hội báo Xuân Canh Tý – Hà Nội 2020.

Các tác giả nhận giải có bài báo hay viết về Hà Nội tham gia Hội Báo Xuân Canh Tý

Hội báo xuân Canh Tý- Hà Nội 2020 là nơi hội tụ của báo chí Thủ đô và nhiều tờ báo Trung ương có số lượng đọc giả lớn như báo Nhân dân, Báo Quân đội Nhân dân, báo An ninh Thủ đô, Đại đoàn kết, báo Sài gòn Giải phóng, báo Tiền Phong... Sự hội tụ của những tờ báo tiêu biểu đã tạo cho Hội báo xuân Canh Tý- Hà Nội 2020 thêm phần hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

Hội báo xuân Canh Tý- Hà Nội 2020 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng các đồng nghiệp, bạn đọc và công chúng báo chí Thủ đô

Mỗi gian hàng tại Hội báo xuân năm nay được các cơ quan báo chí trang trí rất ấn tượng, đặc sắc làm cho bức tranh Hội báo xuân năm nay tươi mới hơn, khí thế hơn... Tất cả những hoạt động đó thực sự đem đến cho Hội báo xuân Canh Tý - Hà Nội 2020 trở thành hoạt động văn hoá bổ ích, giúp chúng ta quảng bá được hình ảnh của báo chí với các tầng lớp nhân dân và bạn đọc Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top