Thể thao

Chính thức hoãn trận đấu tâm điểm M.U - Liverpool

Bình Minh
ANTD.VN - Màn chạm trán đỉnh cao giữa Man United và Liverpool đã chính thức bị hoãn sang một ngày khác, sau khi nhiều CĐV quá khích của Quỷ đỏ làm loạn ở sân Old Trafford.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa M.U và Liverpool diễn ra lúc 22h30 ngày 2-5 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, ít giờ trước trận đấu, sự cố đã xảy ra khi có hàng nghìn CĐV tụ tập ở sân Old Trafford phản đối nhà Glazer với pháo khói và biểu ngữ, tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Chính thức hoãn trận đấu tâm điểm M.U - Liverpool ảnh 1

Sự hỗn loạn này khiến trận M.U và Liverpool không thể diễn ra như dự kiến

Sau đó, một nhóm quá khích còn vượt hàng rào an ninh để xuống mặt sân làm loạn. Lực lượng an ninh đã phải làm việc rất vất vả. Mất khoảng hơn 1 tiếng, cảnh sát mới có thể giải tán đám đông hung hăng.

Ban tổ chức Premier League ngay lập tức xác nhận trận đấu không thể diễn ra lúc 22h30 như kế hoạch. Trận đấu dự kiến được lùi lại đến 1h30 sáng 3-5, theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, truyền thông Anh đưa tin trận đấu chính thức bị hoãn. Cầu thủ hai đội Liverpool và M.U không thể đến sân vì lo ngại nguy cơ từ nhóm CĐV quá khích. Sân Old Trafford cũng không kịp dọn dẹp và chuẩn bị.

Ban tổ chức Premier League cho biết sẽ sắp xếp lịch đá bù trận đấu tâm điểm này vào một ngày khác và công bố sớm nhất có thể.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC