Văn hóa - Giải trí

Chiếu phim tài liệu "Chiến thắng biên giới Thu Đông 1950" tại các địa phương kiểm soát được dịch bệnh

Hương Thủy
ANTD.VN - Do Điện ảnh Quân đội nhân dân thực hiện, bộ phim tài liệu "Chiến thắng biên giới Thu Đông 1950" sẽ được chiếu trong Tuần lễ phim kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Tuần phim kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021).

Các phim được chọn chiếu trong tuần phim bao gồm: Phim tài liệu "Hành trình về phía bình minh" - Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất và phim tài liệu "Chiến thắng biên giới thu đông - 1950" - Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất; Phim hoạt hình "Truyền nhân nhỏ tuổi" - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Chiếu phim tài liệu "Chiến thắng biên giới Thu Đông 1950" tại các địa phương kiểm soát được dịch bệnh ảnh 1

Phim "Chiến thắng biên giới thu đông - 1950" sẽ được chiếu trong tuần phim. (Nguồn: Điện ảnh Quân đội)

Việc tổ chức tuần phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC