Văn hóa - Giải trí

Chiếu miễn phí 5 bộ phim nước ngoài về "Tình yêu"

Hương Thủy
ANTD.VN - 5 bộ phim về đề tài tình yêu hấp dẫn gồm: “Bản năng người mẹ”, “Đời nhạt”, “Khu rừng của bố”, “Cậu bé Ahmed” và “Tình cá” sẽ được giới thiệu tới khán giả tại Liên hoan phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 5 tại Việt Nam.

Liên hoan do Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Ciné-Loisirs tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 22/5, tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, số 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Các buổi chiếu bắt đầu vào 19 giờ 30 phút, riêng tối khai mạc bắt đầu từ 18 giờ 30 phút. Phim đều được chiếu nguyên bản tiếng Pháp, có phụ đề tiếng Việt.

Chiếu miễn phí 5 bộ phim nước ngoài về "Tình yêu" ảnh 1

Cảnh trong phim "Bản năng người mẹ". (Ảnh: Phái đoàn Wallonie-Bruxelles)

5 bộ phim được trình chiếu lần này là những bộ phim được giới chuyên môn cũng như báo chí Bỉ đánh giá cao, và được khán giả Bỉ yêu thích. Không chỉ đơn thuần là tình yêu đôi lứa, các phim được giới thiệu trong Liên hoan phim Tình Yêu năm 2022 còn đưa khán giả đến với những sợi dây liên kết gia đình, tình mẫu tử, hay tình yêu tôn giáo.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, Liên hoan phim Tình yêu do Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức, đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa thường niên được khán giả yêu điện ảnh quan tâm. Trong hai năm qua, Liên hoan phim tạm thời vắng bóng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Khán giả xem phim vào cửa tự do.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC