Thể thao

Chiều lòng fan, Arsenal giảm 50% giá vé trận gặp Liverpool ở FA Cup

Bạch Dạ
ANTĐ - Ban lãnh đạo Arsenal đã khẳng định sẽ chỉ thu tiền vé trận gặp Liverpool ở vòng 5 FA Cup theo mức vé loại B trở xuống, tức là có thể giảm tới 50% so với mức giá ban đầu là 93 bảng/vé.

Trước đó, các CĐV của cả hai đội Arsenal và Liverpool đều lên tiếng than phiền trên các diễn đàn dành cho fan bóng đá về mức giá đắt đỏ 93 bảng (khoảng 3 triệu đồng) để có thể tới sân Emirates theo dõi trận đấu trong khuôn khổ vòng 5 FA Cup dự kiến diễn ra trong khoảng ngày 14-17 tháng 2 tới. 

Để chiều lòng các fan, ban lãnh đạo Pháo thủ đã quyết định chỉ tính tiền vé vào sân theo dõi trận đấu này theo mức loại B, tức không phải cao nhất. Điều này giúp người hâm mộ có thể mua vé với giá chỉ từ 35,5 cho tới 50 bảng/vé. 


Chiều lòng fan, Arsenal giảm 50% giá vé trận gặp Liverpool ở FA Cup ảnh 1
Các CĐV xếp hàng dài ngoài sân Emirates tới khuya để mua vé

“CLB Arsenal xin thông báo trận đấu gặp Liverpool ở vòng 5 FA Cup sắp tới sẽ được bán theo giá vé loại B để tạo điều kiện cho người hâm mộ cả hai đội tới sân cổ vũ”, thông tin được xác nhận trên website chính thức của Arsenal.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các fan Liverpool sẽ không còn phải quá lo lắng về giá vé đắt đỏ, bởi giá 9.000 vé cho CĐV đội khách đã được giảm từ 50%-60% so với mức 93 bảng/vé ban đầu.

Theo The Guardian

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC