Văn hóa - Giải trí

"Chiến binh" Nguyễn Thị Loan chinh phục danh hiệu "Hoa hậu Hoà bình quốc tế"

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Được đánh giá là một “chiến binh” xuất sắc của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc thế giới, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu “Hoa hậu Hoà bình quốc tế - Miss Grand Interantional”.

Chiều 4-10, Nguyễn Thị Loan đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông trước khi lên đường tham dự Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế).

Trước đó, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi là đại diện của Việt Nam, nhưng do cô không được cấp visa đi Mỹ nên Nguyễn Thị Loan đã được chọn thay thế.

Top 25 Miss World 2014 chia sẻ, sau thời gian suy nghĩ về đề nghị thay Yến Nhi tham dự cuộc thi, cô tự tin vào kinh nghiệm và bản lĩnh của mình để tại đấu trường nhan sắc thế giới lần này.

"Chiến binh" Nguyễn Thị Loan chinh phục danh hiệu "Hoa hậu Hoà bình quốc tế" ảnh 1

Để chuẩn bị cho Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết, ngoài việc lo trang phục, cô còn tích cực bổ sung vốn từ tiếng Anh về chủ đề chiến tranh, hòa bình, bởi đây là một trong những vấn đề được ban tổ chức cuộc thi chú trọng.

Được biết, theo lịch trình, Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường vào ngày 8-10 để bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9-10 đến 26-10 tại Las Vegas (Mỹ).

Nguyễn Thị Loan có được sự hỗ trợ về trang phục của NTK Vũ Việt Hà (trang phục truyền thống), NTK Audrey Hiếu Nguyễn, NTK Lý Giám Tiền (trang phục dạ hội).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC