Thể thao

Chiêm ngưỡng pha đá phạt “siêu dị” của Pirlo

Bạch Dạ
ANTĐ - Chơi đầy nhiệt huyết và “cầm trịch” tuyến giữa của tuyển Italia, nhạc trưởng Andrea Pirlo đã được hưởng niềm vui chiến thắng cùng các đồng đội trước tuyển Anh, dù bị xà ngang từ chối một siêu phẩm ở những phút cuối trận.
Đó cũng là tình huống đáng chú ý nhất, khép lại màn so tài giữa hai đội tuyển Italia và Anh, với thắng lợi 2-1 nghiêng về đoàn quân áo Thiên thanh, khi Andrea Pirlo thực hiện một pha đá phạt đưa bóng đi với quỹ đạo “siêu dị”.

Không chỉ đánh lừa được thủ thành đối phương, trái bóng sau khi được Pirlo vẽ 1 đường cong tuyệt mĩ đã cắm xuống góc xa khung thành Tam Sư trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Dù Joe Hart đã đứng “chôn chân” nhưng may mắn lại không mỉm cười với nhạc trưởng của tuyển Italia, khi bóng dội xà ngang bật ra.
Chiêm ngưỡng pha đá phạt “siêu dị” của Pirlo ảnh 1
Joe Hart chỉ biết đừng nhìn siêu phẩm đá phạt của Pirlo

Có thể thấy rõ sự tiếc nuối của Pirlo sau khi thực hiện xong pha đá phạt “siêu dị” này, nhưng tiền vệ 35 tuổi cùng các đồng đội không phải buồn quá lâu, bởi chỉ ít phút sau đó trọng tài đã nổi hồi còi kết thúc trận đấu này với thắng lợi 2-1 nghiêng về tuyển Italia.
Pha đá phạt "siêu dị" của Andrea Pirlo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC