Xe+

Chiêm ngưỡng gara 6 triệu USD "độc nhất vô nhị"

Hà Đặng
ANTĐ - Với thiết kế đặc biệt, nó khiến cho tất cả mọi người đều phải mơ ước.

Chương trình truyền hình “Những căn phòng triệu đ\ô” của HGTV thường tới thăm những ngôi nhà xa hoa và đặc biệt nhất thế giới. Trong đoạn video này, chúng ta có cơ hội có cái nhìn cận cảnh về ngôi nhà bên hồ của Tom Gonzales, một kỹ sư phần mềm đã kiếm được cả một gia tài bằng việc bán công ty của mình.

Nằm trên bờ hồ Tohoe ở Nevada, căn nhà rộng 4,3 mẫu Anh sở hữu một trong những gara ấn tượng nhất trên thế giới. Gara rộng hơn 6000 feet vuông của Gonzales được xây với mục đích chuyên dùng để phục vụ bộ sưu tập xe hơi và xe mô tô cực khủng của chủ căn nhà (nhiều chiếc thậm chí còn chưa được đem ra chạy thử bao giờ) và là một trong những gara tư nhân ngầm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Căn gara trị giá 6 triệu USD đủ lớn để có thể đỗ được 9 chiếc xe buýt ngầm. Điều độc đáo ở khu gara này là ở chỗ nó bao gồm 2 tầng và một chiếc thang máy dài 60ft và rộng 12ft, tương tự như thang máy dùng trên những chiếc tàu sân bay. Gonzales đã phải chi trả một lượng tiền điện lớn để giữ cho chiếc thang máy đó hoạt động và theo ông thì nó "miễn nhiễm" với bất kì thảm họa nào mà chúng ta có thể nghĩ tới.

Mặc dù gara này khá ấn tượng nhưng bộ sưu tập xe hơi được chứa trong nó lại có phần hơi đáng thất vọng. Tuy nhiên, phóng viên của HGTV đã cho biết chủ nhân của gara này đã di chuyển bộ sưu tập xe hơi trị giá 30 triệu USD tới căn gara này 1 tháng trước khi chương trình viếng thăm nhà của ông. Giá trị thật của nó thì không ai có thể biết được nhưng Gonzales đã tuyên bố rằng "bạn sẽ không bao giờ có thể trả giá cho nó, dù chỉ là nói đùa".

Hãy cùng chiêm ngưỡng gara "độc nhất vô nhị" này và chia sẻ những suy nghĩ của bạn về nó ở phần bình luận dưới đây.

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC