Xe+

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới

Đặng Vũ
ANTĐ - Cùng với đội biên tập của tạp chí xe nổi tiếng “Auto Bild Sportcars”, AC Schinitzer đã chạy thử và đo tốc độ của chiếc BMW M6 Gran Coupe được độ bởi chính hãng xe này ở Nardo, Italia.

Dưới tiêu đề “Vượt xa 300 km/h”, BMW M6 Gran Coupe độ bởi AC Schnitzer được mong chờ sẽ vượt qua ngưỡng 300 km/h. Sau khi chạy liền 13 km với sự giám sát của thiết bị định vị GPS, đồng hồ đo đã ghi nhận tốc độ lớn nhất ở mức 328.9 km/h. Điều này làm chiếc AC Schnitzer BMW M6 Gran Coupe trở thành chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới được ghi nhận.

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới ảnh 1

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới ảnh 2

Chiếc BMW M6 Gran Coupe sau khi độ có thể cho công suất đầu ra 620 mã lực và 720 Nm mômen xoắn. Nó còn được trang bị hệ thống treo lò xo làm đầu trước hạ thấp xuống 25 mm và đầu sau là 15 mm. Về thiết kế bên ngoài, chiếc xe được bổ sung bộ kit khí động học bằng nhựa các-bon, lưới tản nhiệt trước bẳng crôm và mở rộng hệ thống khuếch tán gió.

Nội thất được sửa lại bằng những vật liệu cao cấp như da, chất Alcantara và nhựa các-bon. Môt số chi tiết cũng được  hoàn thiện như hệ thống điều khiển i-Drive, thảm sàn mới, chỗ để chân và bàn đạp đều được làm bằng nhôm.

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới ảnh 3

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới ảnh 4

Chiêm ngưỡng chiếc BMW chạy nhanh nhất thế giới ảnh 5

GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC