Pháp luật

Chiếc xe máy không rõ nguồn gốc, bị phát hiện tại chốt kiểm soát Covid-19

Hoàng Phong
ANTD.VN - Trong quá trình kiểm soát phòng chống Covid-19, Đội CSGT Số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện một người dân mua bán xe máy không rõ nguồn gốc...

Trước đó, khoảng 14h45 phút ngày 7/9, tổ công tác liên ngành Y26B do đồng chí Thiếu tá Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng, được phân công làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch số ngã tư Trần Nhật Duật, Chợ Gạo, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda, vi phạm không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe không có không có gương chiếu hậu bên trái đã dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là anh Ngô Duy C, sinh năm 1978, có hộ khẩu thường trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Anh C trình bày lý do đang đi tiêm phòng vaccine Covid -19 và xuất trình 1 giấy mời của UBND phường..., địa điểm tiêm phố Hàng Tre, thời gian tiên 13h50'; ngoài ra anh C không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.

Chiếc xe máy không rõ nguồn gốc, bị phát hiện tại chốt kiểm soát Covid-19 ảnh 1

Chiếc xe có nguồn gốc không rõ ràng khi lái xe mua lại

Qua kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện số khung có dấu vết tẩy xóa phần chữ ... Anh C cho biết đã mua lại chiếc xe cách đây hơn 2 năm của một người không quen biết tại chợ xe Dịch Vọng, quận Cầu Giấy với giá 12 triệu đồng, lúc mua có 1 giấy đăng ký xe mang Lê Văn Quang kèm theo.

Tổ công tác đã xác minh phương tiện anh C đang sử dụng có BKS 29G1-471.03, đăng ký xe mang tên Bùi Văn Thuận và đưa người cùng phương tiện về Công an phường Hàng Buồm bàn giao, tiếp tục làm rõ nguồn gốc xe và xử lý...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC