Văn hóa - Giải trí

Chia sẻ xúc động của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về mẹ

Chúc An
ANTD.VN - Trên mạng xã hội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những hình ảnh ấn tượng chụp với mẹ mình kèm theo dòng tâm sự: “Hai mẹ con mừng ngày của mẹ sớm. Mong mẹ của con sẽ mãi luôn mạnh khỏe và mỗi ngày bên gia đình đều là những ngày vui”.

Đúng với sự dịu dàng và thanh lịch mà khán giả thường thấy ở Đỗ Mỹ Linh, cả hai mẹ con người đẹp chọn trang phục với kiểu dáng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động cho những ngày dạo phố. Ngay từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn cho khán giả thấy rằng bản thân là một người rất gắn bó với gia đình. Tham gia cuộc thi nhan sắc chỉ với mong muốn bước ra khỏi cái “kén” và tạo một dấu ấn cho thanh xuân thêm tươi đẹp.

Chia sẻ xúc động của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về mẹ ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn cho khán giả thấy bản thân là một người rất gắn bó với gia đình

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, mẹ vốn là người hoạch định sẵn một con đường êm đềm cho cô bước đi, nhưng việc cô đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2016” lại chính là điều mà bà không ngờ đến nhất. Vốn là người sống khép kín và đơn giản, mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng trăn trở về con đường mà con gái mình lựa chọn. Nhưng sau đó, bà dần yên tâm khi thấy con gái đã và đang phát triển sự nghiệp rất tốt, sở hữu nhiều thành tựu và là một hình mẫu lý tưởng trong mắt thế hệ trẻ.

Cho đến hiện tại, dù đã trưởng thành và tự lập, có được công việc ổn định thì Đỗ Mỹ Linh cho biết, mẹ vẫn là người lo lắng cho cô nhất. Trong những lần công tác xa, nàng hậu vẫn luôn có những cuộc gọi về cho mẹ hoặc trò chuyện với mẹ sau khi công việc kết thúc. Cô không ngại tâm sự với mẹ từ những vấn đề phức tạp cho đến những câu chuyện đời thường nhất. Từ đó, hai mẹ con lại càng hiểu nhau và thân nhau hơn. Trong thời gian tới, Mỹ Linh cho biết, cô vẫn sẽ tiếp tục phát triển bản thân với công việc biên tập viên, MC tại đài truyền hình. Đồng thời, cô vẫn sẽ là gương mặt đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi “Miss World Vietnam 2022”. Hiện, cuộc thi này đang bước tiếp vào giai đoạn vòng chung kết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC