Chính trị - Xã hội

Chia sẻ kinh nghiệm với Cảnh sát giao thông Campuchia

Hoàng Phong
ANTD.VN - Sáng 12-8, đoàn học viên, cán bộ của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia hiện đang học tập về nghiệp vụ quản lý TTATGT tại Học viện CSND đã đến thăm, tìm hiểu về kinh nghiệm đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô của lực lượng CSGT - CATP Hà Nội. Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội tiếp đoàn. 

Chia sẻ kinh nghiệm với Cảnh sát giao thông Campuchia ảnh 1Đại diện hai đơn vị tặng quà lưu niệm tại buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Đại tá Đào Vịnh Thắng đã thông tin những nét cơ bản, khái quát về mô hình tổ chức của Phòng CSGT; những chức năng, nhiệm vụ, thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô.

Đại tá Đào Vịnh Thắng cũng chia sẻ kinh nghiệm quản lý, xử lý vi phạm, tuyên truyền, phòng ngừa ùn tắc và TNGT, công tác đón, dẫn đoàn, bảo vệ các kỳ cuộc, sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của Thủ đô, cả nước cũng như các sự kiện quốc tế lớn diễn ra tại Thủ đô trong những năm qua của lực lượng CSGT Hà Nội.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Li Na, Phó trưởng phòng Giao thông, Cục Giao thông và Trật tự, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của Đại tá Đào Vịnh Thắng và Phòng CSGT. Qua chuyến thăm, học tập, chia sẻ kinh nghiệm của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, Đại tá Li Na coi đây là kinh nghiệm quý giá, giúp cho các học viên, cán bộ của đoàn có thêm những kinh nghiệm thực tiễn, áp dụng vào quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT khi trở về nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC