Chính trị - Xã hội

Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng

CAP
ANTĐ - “Khoảnh khắc tình nguyện” là cuộc thi ảnh dành cho các bạn trẻ yêu thích, quan tâm đến các hoạt động tình nguyện, với tổng giá trị giải thưởng 140 triệu đồng.

Từ ngày 17/7 đến ngày 25/8/2012, Mạng xã hội Zing Me phối hợp cùng Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc tình nguyện” cho các bạn trẻ yêu thích, quan tâm đến các hoạt động tình nguyện tại địa chỉ http://me.zing.vn/khoanhkhactinhnguyen với tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng.

Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng ảnh 1
Ảnh dự thi "Khoảnh khắc tình nguyện" của Ngô Phi Bay

Tham gia chương trình, các sinh viên sẽ có cơ hội chia sẻ những tấm ảnh đẹp, những ký ức và khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình hoạt động vì cộng đồng. Phần thưởng Máy ảnh Cannon EOS 60D trị giá 25 triệu đồng và iPad 2012 trị giá 16 triệu đồng sẽ thuộc về bộ ảnh ấn tượng nhất và bài viết ấn tượng nhất chương trình. 

Để tham dự cuộc thi viết hoặc thi ảnh, thí sinh có thể truy cập fanpage chính thức của chương trình và tải lên bài viết dự thi hoặc bộ ảnh chủ đề (từ 5 đến 20 ảnh) có nội dung liên quan đến các hoạt động tình nguyện, những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian tham gia.

Kết quả cuộc thi viết sẽ được tính dựa trên điểm số của Ban giám khảo là Đại diện MXH Zing Me và Hội Sinh viên TP.HCM để chọn ra các bài viết xuất sắc nhất, tương ứng với giải nhất – 01 Ipad 2012, giải nhì – 01 Kindle Fire, giải ba – 01 Zing phone và 5 giải khuyến khích – 01 gói dịch vụ Zing VIP 1 năm.

Kết quả cuộc thi ảnh sẽ được quyết định dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của cộng đồng mạng xã hội Zing Me và 50% số điểm từ ban giám khảo. Ngoài giải thưởng chung cuộc - máy ảnh Canon 60D, các bộ ảnh ấn tượng nhất theo tuần cũng như các bộ ảnh ấn tượng thuộc từng chủ đề “Vì nông thôn mới”, “Hành động vì an toàn giao thông”, “Hành động vì an sinh xã hội”, “Hành động vì đàn em thân yêu” cũng sẽ nhận được giải thưởng sẽ là một bộ máy đọc sách Kindle Fire, 6 tháng sử dụng Zing Mp3 VIP cùng một số phần thưởng hấp dẫn khác.

Ông Nguyễn Ngọc Lâm, Giám đốc Cộng đồng Zing Me - đại diện ban tổ chức cho biết: “Năm 2011, cuộc thi đã thu hút được hơn 678 album, 21.000 hình ảnh dự thi cùng sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Chúng tôi thực sự mong muốn cuộc thi thường niên sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thích những hoạt động tình nguyện. Bằng sự lan tỏa của cộng đồng Zing Me, chúng tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ nhận thức rõ hơn về ý nghĩa các hoạt động thiện nguyện cho xã hội và tích cực tham gia nhiều hơn”.

Dưới đây là một số hình ảnh dự thi ấn tượng:

Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng ảnh 2
Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng ảnh 3
Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng ảnh 4
Chia sẻ "khoảnh khắc tình nguyện" để... lĩnh thưởng ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC