Đời sống

Chia sẻ khó khăn, đồng hành vất vả với các chốt chống dịch

Hoàng Phong
ANTD.VN - Cùng với việc tăng cường cán bộ chiến sỹ tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên của Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội còn tập trung ủng hộ, quyên góp tiền để mua vật dụng thiết yếu gửi tặng các chốt chống dịch.

Chiều 20-7, đoàn công tác của Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an quận Cầu Giấy đã đến các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Cầu Giấy để tặng quà cán bộ chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ.

Chia sẻ khó khăn, đồng hành vất vả với các chốt chống dịch ảnh 1

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ CAQ Cầu Giấy tặng quà các chốt chống dịch trên địa bàn

Cụ thể, tại 2 khu vực phong tỏa cách ly ở tòa nhà A10, tổ 15 và số 11 ngõ 53 đường Phùng Chí Kiên nằm trên địa bàn phường Nghĩa Đô, tổ công tác đã gửi tặng lực lượng làm nhiệm vụ những vật dụng thiết thực như quạt điện, giường gấp, nước khoáng…

Dù số tài sản và vật dụng gửi tặng giá trị không quá lớn, song đó là sự động viên, khích lệ, đồng hành của các CBCS đối với lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại các chốt, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của Công an quận Cầu Giấy chủ động, hiệu quả, an toàn trong công tác phòng, chống và chiến thắng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công an quận trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7.

Trao đổi với PV ANTĐ, Đại tá Dương Văn Hiếu - Trưởng Công an quận Cầu Giấy cho biết: Tại 2 khu vực phong toả cách ly ở nhà A10, tổ 15 và số 11, ngõ 53 đường Phùng Chí Kiên, Công an quận đã khẩn trương cử cán bộ tham gia chốt, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại cộng đồng.

Đại tá Dương Văn Hiếu mong muốn và tin tưởng cán bộ chiến sỹ cũng như các lực lượng phối hợp nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự tại các chốt, kịp thời kiến nghị, đề xuất những khó khăn vướng mắc nếu có.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC