Văn hóa - Giải trí

Chia sẻ đầu tiên của Thùy Tiên sau khi đăng quang “Miss Grand International 2021”

Như Ý
ANTD.VN -  Trở thành tân “Miss Grand International 2021”, Thùy Tiên hạnh phúc tâm sự: “Giấc mơ đã thành hiện thực!”.

Thùy Tiên đã giúp nhan sắc Việt lần đầu tiên được vinh danh ngôi vị cao nhất tại “Miss Grand International” – một trong những đấu trường sắc đẹp chính thống lớn nhất thế giới. Đại diện Việt Nam đã có một đêm thi tỏa sáng từ phong thái trình diễn đến bản lĩnh làm chủ sân khấu và trả lời ứng xử.

Chia sẻ đầu tiên của Thùy Tiên sau khi đăng quang “Miss Grand International 2021” ảnh 1

Ngay sau khi đăng quang “Miss Grand International 2021”, Thùy Tiên đã có những chia sẻ ngắn đầu tiên. Người đẹp xúc động cho biết, có quá nhiều cảm xúc vỡ òa trong cô lúc này và bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ. Thùy Tiên tâm sự, cô muốn dành tặng chiếc vương miện mà mình vừa giành được cho tất cả khán giả Việt Nam, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới những tình cảm yêu thương lẫn những lời góp ý đã giúp mình ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Thùy Tiên gọi chiến thắng tại “Miss Grand International 2021” là “giấc mơ đã thành hiện thực và nhắn nhủ tới mọi người rằng: “ Nếu bạn có ước mơ, hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó vì Tiên làm được, bạn cũng sẽ làm được”.

Chia sẻ đầu tiên của Thùy Tiên sau khi đăng quang “Miss Grand International 2021” ảnh 2

Trước thời điểm đêm chung kết cuộc thi này, Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ, để chinh phục được chiếc vương miện danh giá của “Miss Grand International 2021” thì điều quan trọng nhất với cô vẫn là phải chinh phục được trái tim khán giả. Người đẹp bộc bạch, nhờ có sự tin yêu của mọi người nên cô có thêm động lực để từng bước vững vàng tiến xa hơn tại sân chơi sắc đẹp quốc tế này.

Nói thêm về cảm xúc trước đêm chung kết, Thùy Tiên bộc bạch, cô đang có trong mình rất nhiều năng lượng và không còn cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi bước vào đêm thi quan trọng nhất này.

Chia sẻ đầu tiên của Thùy Tiên sau khi đăng quang “Miss Grand International 2021” ảnh 3

Cũng theo Thùy Tiên, trước khi đến với “Miss Grand International 2021” với tư cách đại diện nhan sắc Việt, cô từng băn khoăn không biết mình có nhận được sự ủng hộ của khán giả không song trải qua từng vòng thi, cô cảm nhận được tình cảm mà mọi người dành cho mình rất lớn. Đó là lý do khiến cô không cảm thấy ngần ngại, lo lắng hay băn khoăn gì khi bước vào đêm chung kết.

Đặc biệt, Thùy Tiên không ngần ngại khẳng định mục tiêu lớn nhất của cô chính là mang về chiếc vương miện danh giá “Miss Grand International 2021” bằng tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực và những kỹ năng cần thiết khi đứng trên sân khấu. Đại diện nhan sắc Việt cho biết, cô đã có quá trình chuẩn bị, rèn luyện từ rất lâu trước khi đến được đêm chung kết và sẵn sàng phô diễn, thể hiện mọi khả năng của mình một cách tốt nhất với tinh thần “vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC