Chính trị - Xã hội

Chia sẻ đau thương không thể bù đắp với gia đình 3 đồng đội anh dũng hy sinh

T.Đ
ANTD.VN -  Chiều 2-8, Cụm thi đua số 9 CATP Hà Nội đã đến thăm hỏi, chia buồn sâu sắc với gia đình 3 đồng chí Cảnh sát PCCC&CNCH CAQ Cầu Giấy vừa hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Cụm thi đua số 9 - CATP Hà Nội bao gồm các đơn vị Công an quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy.

Chia sẻ đau thương không thể bù đắp với gia đình 3 đồng đội anh dũng hy sinh ảnh 1

Gửi lời chào vĩnh biệt những người đồng đội

Ngay sau khi biết tin về sự hy sinh anh dũng của 3 đồng chí cán bộ Cảnh sát PCCC&CNCH CAQ Cầu Giấy, với nghĩa tình đồng đội sâu sắc, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 9 CATP Hà Nội đã đến thăm hỏi gia đình Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc.

Chia sẻ đau thương không thể bù đắp với gia đình 3 đồng đội anh dũng hy sinh ảnh 2
Chia sẻ đau thương không thể bù đắp với gia đình 3 đồng đội anh dũng hy sinh ảnh 3
Chia sẻ đau thương không thể bù đắp với gia đình 3 đồng đội anh dũng hy sinh ảnh 4

Chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua số 9 thăm hỏi gia đình Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt, Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc

Tại các gia đình, đại diện các đơn vị trong Cụm đã bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của 3 đồng chí. “Sau khi cứu được 8 người thoát hiểm, dù biết bên trong là hiểm nguy, nhưng các anh, các em vẫn lao vào, kiếm tìm sự sống cho người khác nhưng tai họa đã ập đến khiến các anh, các em không thể sum vầy cùng gia đình” – Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng CAQ Hà Đông, đơn vị Cụm trưởng xúc động nghẹn ngào.

Thay mặt Cụm thi đua số 9, CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền và Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm đã động viên tinh thần, mong mọi người sớm vượt qua đau buồn, khó khăn trước mắt và trao tặng mỗi gia đình số tiền 30 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội của các đơn vị trong Cụm thi đua số 9.

Xúc động trước tình cảm của những người chỉ huy, thủ trưởng, đồng chí, đồng đội, đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua số 9, coi đây là sự an ủi lớn lao với những người con đã hy sinh vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC