Đời sống

Chỉ vì mặc quần quá ngắn, cô gái bị một kẻ theo đạo hồi đá vào mặt

Hoàng Nguyễn
ANTD.VN -Cảm thấy "ngứa mắt" với một cô gái mặc quần quá ngắn, và cho rằng không ăn mặc đúng theo luật hồi giáo, một người đàn ông theo đạo hồi đã đá thẳng vào đầu và mặt cô gái này.

Chỉ vì mặc quần quá ngắn, cô gái bị một kẻ theo đạo hồi đá vào mặt ảnh 1

Aysegul Terzi đã bị tấn công trên một chiếc xe buýt ở Istanbul vì mặc quần quá ngắn

 Vụ việc xảy ra trên một chiếc xe buýt ở Uskudar, một huyện của thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 17-9. Cô gái có tên là Aysegul Terzi, 23 tuổi, làm nghề y tá, đã bị Abdullah Cakiroglu, 35 tuổi, một nhân viên bảo vệ, người theo đạo hồi tấn công, chỉ vì cô mặc quần quá ngắn.

Trước khi thượng cẳng chân hạ cẳng tay, người đàn ông này đã hét lên: "Những ai mặc quần short thì phải chết hết".

Cảnh sát Thỗ Nhĩ Kỳ sau đó đã bắt giữ tên côn đồ này. Tại đồn cảnh sát, Cakiroglu khai rằng, ông cảm thấy "ngứa mắt" với chiếc quần quá ngắn mà Aysegul Terzi mặc.

"Cái quần ngắn cô ta mặc là không phù hợp với luật của đạo hồi. Đó là lý do khiến tôi bực bội, điên lên và cư xử như vậy", Cakiroglu giải thích.

Vào ngày 18-9, tại tòa án Thổ Nhĩ Kỳ, Cakiroglu đã thừa nhận tấn công cô gái mặc quần ngắn, nhưng tòa án sau đó đã thả tự do cho Cakiroglu với báo cáo cho rằng, người đàn ông này bị tâm thần.

Nhớ lại thời điểm phải chịu đựng đau đớn, cô Terzi bức xúc nói: "Ông ta nói với các công tố viên là muốn đánh bại những người được cho là ăn mặc không phù hợp. Vậy mà tại sao các công tố viên lại thả ông ấy? Công lý ở đâu? Tôi có phải bị giết không? Tôi không có bất kỳ ngôn từ nào để mô tả hành động bạo lực của kẻ côn đồ, những gì tôi phải trải qua thật vô cùng đau đớn".

Với những phản ứng gay gắt của Terzi, và những người xung quanh, cuối cùng chính quyền địa phương đã bắt giữ lại Cakiroglu để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC