Văn hóa - Giải trí

Chi Pu kể chuyện đốt pháo "chui" và tiền lì xì không được mẹ trả lại

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ diễn viên Chi Pu đã chia sẻ những câu chuyện Tết trong ký ức của mình. 

Trong buổi chụp hình áo dài cho mùa Xuân Đinh Dậu đang đến gần, nữ diễn viên Chi Pu đã có những chia sẻ về ngày Tết, nhất là những kỷ niệm ngày thơ bé. 

Về chuyện lì xì và đốt pháo, nữ diễn viên hào hứng kể, hồi nhỏ rất hay nghịch dại và hay theo bạn bè đốt pháo "chui" sau giờ học. Cô đơn thuần chỉ nghĩ là... vui, mùi pháo thơm chứ không hề nghĩ đến những tác hại sau đó. Vì bị bố mẹ la nên dần dần cũng bỏ thói quen xấu này. 

Chi Pu kể chuyện đốt pháo "chui" và tiền lì xì không được mẹ trả lại

Riêng với tiền lì xì thì cô nàng “hơi xìu giọng”: “Ngày xưa thì cứ càng có nhiều tiền thì mình càng vui nhưng mà không biết dùng tiền để làm gì vì còn quá bé, nên là đưa hết cho bố mẹ giữ. Mẹ thì bảo là khi nào lớn sẽ đưa lại. Đến khi mình học tới cấp 2, rồi cấp 3 hỏi, thì mẹ lại bảo 'tiền đó là mẹ giữ để sau này con cưới chồng'. Giờ vẫn chưa cưới nên... không biết tiền lì xì đâu cả”.

Chi Pu kể chuyện đốt pháo "chui" và tiền lì xì không được mẹ trả lại

Chi Pu cũng cho biết, cô sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình. Việc đầu tiên luôn là đưa bố mẹ đi mua quất, đào. Đặc biệt hơn, năm nay, Chi Pu đã gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp của mình nên cô còn phải... xếp lịch để chiêu đãi mọi người.

Nữ diễn viên hớn hở chia sẻ: “Có lẽ Tết năm nay sẽ 'chơi lớn' một chút vì mới đạt được một giải thưởng rất lớn là giải thưởng 'Ngôi sao triển vọng châu Á'. Hôm trước đạt giải thưởng thì hôm sau bố mẹ, anh chị và rất nhiều người thân, họ hàng nhắn tin là 'khao đi, khao đi' rồi". 

Những chia sẻ đầy hài hước và dí dỏm của Chi Pu đã mang đến hậu trường thực hiện bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” không khí vui vẻ, bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ quan điểm về việc đón cái Tết truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay: “Chi là một người hướng về gia đình, mình là người miền Bắc nên càng dành nhiều thời gian cho bố mẹ, gia đình vào dịp Tết. Tuy nhiên, gần đây, Chi cũng có quan niệm là ngày Tết mình cũng nên có những kế hoạch mới mẻ hơn. Sau khi thăm hỏi họ hàng, từ mùng 3, Chi thường đưa bố mẹ và mọi người trong gia đình đi du lịch cùng nhau. Dịp Tết là khoảng thời gian hiếm hoi mà mình có thể ở bên cạnh, đưa bố mẹ đi du lịch nhằm giúp tình cảm gia đình khăng khít hơn". 

Năm 2016, Chi Pu đã gặt hái khá nhiều thành công

Năm 2016, Chi Pu đã gặt hái khá nhiều thành công

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng gửi lời chúc Tết đến những khán giả yêu mến mình: “Tết Đinh Dậu sắp tới, Chi chúc cho tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thành công. Và những gì chưa làm được trong năm cũ cũng như năm mới thì các bạn sẽ toàn tâm toàn ý làm được trong năm mới!”

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC