Thể thao

Chị của tuyển thủ Pháp thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Paris

Đức Anh
ANTĐ - Theo tiền vệ đội tuyển Pháp, Lassana Diarra, một người chị họ của cầu thủ này đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố chấn động Paris. 
Ít nhất 158 người đã chết trong hàng loạt vụ tấn công khủng bố ở thủ đô của Pháp vào đêm 13-11.

Chị của tuyển thủ Pháp thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Paris

Diarra, cầu thủ hiện chơi cho Marseille, là thành viên của đội tuyển Pháp tham dự trận giao hữu với Đức trên sân Stade de France, nơi ngôi sao này thi đấu 90 phút trong chiến thắng 2-0 của Les Bleus.

Cựu cầu thủ của Arsenal, Chelsea, Portsmouth và Real Madrid viết trên mạng xã hội Twitter xác nhận người chị họ, Asta Diakite đã thiệt mạng trong thảm kịch.

“Chắc các bạn đã đọc được thông tin về những vụ tấn công khủng bố tồi tệ ở Paris. Tôi cũng bị ảnh hưởng khi người chị họ của tôi, Asta Diakitie là một trong số các nạn nhân, giống như hàng trăm người Pháp vô tội khác” - Diarra viết trên mạng xã hội Twitter - “Với tôi, chị ấy là một người ủng hộ tuyệt vời, một người chị lớn”.

Các vụ nổ cũng được nghe thấy trong lúc theo dõi trận đấu giữa Pháp và Đức tại Stade de France, nơi hàng nghìn CĐV chạy xuống sân sau khi trận đấu kết thúc. Cảnh sát Pháp sau đó xác nhận có 2 vụ tấn công tự sát và 1 vụ đánh bom ở gần SVĐ này, khiến 3 người thiệt mạng.

Diarra dự kiến sẽ cùng đội tuyển Pháp dẫn quân tới làm khách trên sân Wembley của Anh trong trận giao hữu tổ chức vào đêm thứ Ba tuần tới. Đã có những đề xuất hủy bỏ trận đấu này sau thảm kịch ở Paris, nhưng đoàn quân của HLV Didier Deschamps vẫn đến London theo kế hoạch.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC