Văn hóa - Giải trí

"Chỉ còn lại tình yêu"

Ngọc Hà
ANTĐ - Chỉ có tình cảm chân thành mới giúp con người ta vượt qua tất cả bão giông trong cuộc đời là bức thông điệp nhân văn và cũng rất lãng mạn của loạt phim "Cảnh sát hình sự" mới có tựa đề "Chỉ còn lại tình yêu".
"Chỉ còn lại tình yêu" ảnh 1 

 Việt Anh trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn...
phản diện nhất từ trước đến nay của anh

Chuyện phim đề cập đến những góc tối lẩn khuất phía sau nhịp sống sôi động thường nhật của thành phố, nơi mà sự mưu mô toan tính đè bẹp lương tâm của những kẻ bất nhân đang tìm mọi cách gieo rắc "cái chết trắng". Đan xen với tội ác đó là những pha đấu trí căng thẳng và những mối quan hệ tình cảm éo le giữa các tuyến nhân vật. Và tất cả những thách thức này đè nặng lên vai người chiến sĩ công an ngày đêm chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho xã hội.

Phim ghi nhận sự trở lại phim trường phía Bắc của "ngôi sao" thành danh từ series phim "Chạy án" Việt Anh sau gần 3 năm Nam tiến. Nam diễn viên này chia sẻ đây cũng là vai diễn... phản diện nhất từ trước đến nay của anh. Phim do đạo diễn Vũ Minh Trí dàn dựng còn quy tụ nhiều gương mặt tài năng: Thiên Bảo, Thu Trang, Thu Huyền... sẽ lên sóng "giờ vàng" kênh VTV1 vào 20h5 thứ năm và thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-7 tới.               

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC