Xe+

Chevrolet Volt thế hệ mới giảm giá sốc

Thu Việt
ANTĐ - Một tin vui cho những ai quan tâm tới dòng xe hybrid năng động của Chevrolet.
Mới đây, ông Dan Akerson, CEO của tập đoàn General Motors cho biết, hãng xe Chevrolet đang gặp phải một số vấn đề trong việc kinh doanh dòng xe Chevrolet Volt. Với mỗi xe Volt được bán ra, hãng xe phải chịu lỗ một khoản không nhỏ. Tại buổi họp báo Braintrom Green tổ chức bởi tạp chí Fortune tại Laguna Niguel, bang California, Hoa Kỳ, ông Akerson phát biểu: “Với thế hệ mới của Chevrolet Volt, chúng tôi có thể sẽ giảm giá từ 7000 đến 10000 đô-la Mỹ cho mỗi chiếc xe so với giá bán của Volt hiện tại.”
Chevrolet Volt thế hệ mới giảm giá sốc ảnh 1

Chevrolet Volt thế hệ mới giảm giá sốc ảnh 2

Chevrolet Volt thế hệ mới giảm giá sốc ảnh 3

Chevrolet Volt thế hệ mới giảm giá sốc ảnh 4

Theo kỳ vọng của General Motors, việc giảm giá tới 25% sẽ giúp kích cầu mạnh và tăng doanh thu cho hãng trong việc kinh doanh dòng xe Volt, tạo lực “đòn bẩy” để giảm chi phí sản xuất từng sản phẩm trong thời gian dài.

Dòng xe Chevrolet Volt thế hệ mới không chỉ “nhẹ” hơn về giá cả mà còn cả về trọng lượng xe. “Tân binh” Volt được trang bị những thiết bị nhẹ hơn và sử dụng pin compact, và rất có thể sẽ sử dụng động cơ 3 xy-lanh nhỏ hơn động cơ dùng cho Volt hiện tại.

Giá bán của Chevrolet Volt trên thị trường Mỹ hiện nay là 39.145 đô-la Mỹ. Việc giảm giá tới 25% sẽ giúp Volt tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường xe hơi cùng dòng, đặc biệt là Nissan Leaf.

Theo AutoGuide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC