Xe+

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014

Đặng Vũ
ANTĐ - Chevrolet vừa giới thiệu phiên bản RS mới của chiếc sedan Sonic ở Los Angeles Auto Show. Đây như một liều kích thích với dòng Sonic, vốn bị cho là khá nhàm chán, khi nó đã được thay đổi theo phong cách thể thao.
Chiếc Sonic RS được trang bị động cơ Ecotec 1.4 lít tuabin tăng áp có thể cho công suất đầu ra 138 mã lực và mômen xoắn cực đại 200 Nm. Điều làm chiếc xe nổi bật so với phiên bản thường là một hệ thống treo thể thao được đặc thấp hơn bình thường, nó được liên kết với hệ thồng truyền động của xe để tạo nên cảm giác thể thao khi lái xe. Chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 8.71 lít/100 km trong thành phố và 6.92 lít/100 km.
Về thiết kế, chiếc xe sử dụng bảng đồng hồ mới hầm hố hơn. Bên trong là bàn đạp bằng nhôm, vô lăng 3 chấu bọc da nổi bật bởi những đường chỉ khâu. Thêm vào đó, thiết kế cũng có vài đặc điểm giống với xe đua và ghế tựa lưng đằng trước được bọc da màu đỏ.
Phiên bản RS mới cũng được bổ sung thêm một vài màu sắc mới như màu đen kim loại, màu bạc đá, và màu trắng tuyết. Một vài hình ảnh của chiếc xe:

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 1

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 2

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 3

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 4

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 5

Chevrolet chính thức giới thiệu Sonic RS 2014 ảnh 6

Theo Motorward

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC