Chính trị - Xã hội

Chết đuối vì lên cơn động kinh lúc rửa xoong nồi

Phương Nguyên
ANTĐ - Sáng sớm chị Xuân mang một số vật dụng, xoong nồi ra mương nước cạnh nhà để rửa. Đến trưa mà không thấy chị Xuân trở về nhà, mọi người tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể chị nổi trên mương nước cách đó vài trăm mét.
Ngày 21 - 3, gia đình người thân và chính quyền địa phương xã Diễn Lâm (huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã làm lễ mai táng cho chị Nguyễn Thị Xuân (41 tuổi, trú tại xóm 9, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An) không may bị chết đuối.

Chết đuối vì lên cơn động kinh lúc rửa xoong nồi ảnh 1
Mương nước nơi chị Xuân tử vong


Trước đó vào sáng 20 -3, chị Xuân mang một số xoong nồi, vật dụng ra mương nước tưới tiêu chảy gần cạnh nhà để rửa. Tuy nhiên mãi tới gần trưa mà vẫn không thấy chị Xuân trở về. Biết có chuyện chẳng lành, mọi người hô hào nhau đi tìm, khi ra khu vực ven con mương thì thấy một số vật dụng đang trôi nổi trên mương nước còn không thấy chị Xuân. Tiếp tục mọi người xuôi theo mương nước thì đau xót khi phát hiện thi thể chị Xuân nổi trên mương nước cách khu vực gia đình chị gần vài trăm mét.

Người thân cho biếtm chị Xuân vốn có tiền sử về bệnh động kinh nên có thể hôm nay trong lúc chị đang rửa tại mương nước thì bệnh lên, chị đã ngã xuống nước tử vong mà không ai biết để cứu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC