Thể thao

Chelsea thua đau, Mourinho lại phát ngôn khác người

Lê Phi
ANTĐ - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha rất ngắn gọn và không quên mỉa mai trọng tài chính Mike Dean, người đã thổi penalty giúp Sunderland đánh bại Chelsea ngay tại Stamford Bridge.
Thất bại 1-2 trước Sunderland không chỉ chấm dứt chuỗi 77 trận bất bại trên sân nhà của HLV Mourinho khi dẫn dắt Chelsea, mà còn khiến đội bóng Tây London bị khựng lại trong cuộc đua vô địch với Liverpool. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Mourinho một lần nữa khiến khán phòng nóng lên với những phát ngôn chẳng giống ai.
Chelsea thua đau, Mourinho lại phát ngôn khác người ảnh 1
"Tôi không muốn lãng phí thời gian với những câu hỏi giống nhau, và tôi chỉ nói 4 điều thôi", Mourinho nói.

"Đầu tiên xin chúc mừng các cầu thủ của tôi. Họ đã làm tất cả mọi thứ họ có thể. Đôi khi chúng ta ca ngợi các cầu thủ khi giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng sẽ là công bằng khi ca ngợi họ khi thất bại".

"Thứ hai, xin chúc mừng Sunderland. Họ giành được ba điểm tuyệt vời".

"Thứ ba, tôi muốn chúc mừng trọng tài Mike Dean. Tôi nghĩ rằng ông ta đã có màn trình diễn không thể tin được. Ông đến đây với một mục tiêu, và đã làm được nó với nỗ lực tuyệt vời", Mourinho mỉa mai cách cầm còi của trọng tài người Anh.

Cuối cùng, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha "đá" sang Trưởng ban trọng tài của FA: "Xin chúc mừng Mike Riley và ban trọng tài bởi những gì họ làm ở mùa này quá tuyệt vời cho cuộc đua vô địch. Thực sự là quá tuyệt vời".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC