Thể thao

Chelsea bất ngờ đề nghị đội trưởng Terry gia hạn hợp đồng

Đức Anh

ANTĐ - Giữa thời khắc sắp sửa chia tay (hợp đồng cũ hết hạn trong mùa hè này), Chelsea bất ngờ đề nghị đội trưởng John Terry ký hợp đồng thêm 1 năm. 

Theo “xác nhận” của Terry từ đầu mùa giải,  nhiều khả năng  anh sẽ chia tay Chelsea vào mùa hè - khi hợp đồng hết hiệu lực, tuy nhiên, vừa có thêm một lời đề nghị khiến anh phải cân nhắc.

Chelsea bất ngờ đề nghị đội trưởng Terry gia hạn hợp đồng ảnh 1

Chelsea bất ngờ đề nghị Terry gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng

Người phát ngôn của Terry tiết lộ, Chủ tịch Chelsea, Bruce Buck đã có buổi nói chuyện với cựu đội trưởng đội tuyển Anh cũng như người đại diện của cầu thủ này để thương thảo hợp đồng mới.

Terry đã chơi hơn 700 trận cho Chelsea kể từ lúc có lần trình diễn đầu tiên vào mùa giải 1998-1999. Sau 6 trận đấu đầu tiên, ngôi sao này bị đẩy sang Nottingham Forest theo dạng cho mượn ở mùa giải tiếp theo.

Ngôi sao người Anh sau đó trở lại và khẳng định vị trí trụ cột, đưa Chelsea đi tới tột đỉnh vinh quang. Terry từng giành 4 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 3 cúp Liên đoàn Anh, lên ngôi tại Champions League cũng như Europa League.

Đầu tuần qua, giới truyền thông đã bóng gió nói về bữa tiệc chia tay của Terry với đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, nếu đồng ý các điều khoản trong thỏa thuận mới, ngôi sao này sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB phía Tây của London cho đến mùa hè năm 2017. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC