Chính trị - Xã hội

Cháy phòng trà trong đêm ở Nghệ An, 6 người tử vong

Giang An - T. L:oan
ANTD.VN - Trong đêm tối, mọi người tá hỏa khi phát hiện căn nhà vốn là một phòng trà bốc cháy. Khi ngọn lửa được khống chế, căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo thông tin thì đã có 6 người tử vong.

Vụ cháy xảy ra vào lúc 0h ngày 15/6 tại một căn nhà ba tầng trên đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm đó, nhiều người đang thức xem bóng đá phát hiện khói lửa và tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trà Fill, số 146.

Cháy phòng trà trong đêm ở Nghệ An, 6 người tử vong ảnh 1

Phòng trà bị lửa thiêu rụi

Thời điểm xảy ra cháy, căn nhà đóng kín cửa nên không ai có thể tiếp cận. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 7 xe cứu hỏa cùng các chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Cháy phòng trà trong đêm ở Nghệ An, 6 người tử vong ảnh 2

Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa

Do trong phòng trà có nhiều vật liệu dễ cháy như bàn ghế, thiết bị điện nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn. Khi ngọn lửa được khống chế, toàn bộ tầng 1, tầng 2 của phòng trà cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Cháy phòng trà trong đêm ở Nghệ An, 6 người tử vong ảnh 3

Vụ hỏa hoạn đã làm 6 người trong căn nhà tử vong

Vụ cháy đã làm 6 người tử vong. Phòng trà Fill này hoạt động từ 2 năm nay. Từ ngày 8-6, phòng trà này đã tạm đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19. Thời điểm này, trong phòng trà không có nhân viên.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC