Đời sống

Cháy phòng trà trong đêm khiến 6 người tử vong

A.N
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Nghệ An, lực lượng Quân đội và các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng phối hợp với người dân tìm kiếm cứu nạn, dập lửa đám cháy tại phòng trà trên đường Đinh Công Tráng trong đêm.
Cháy phòng trà trong đêm khiến 6 người tử vong ảnh 1

Lực lượng cứu hoả nỗ lực tiếp cận chữa cháy tại vụ cháy phòng trà ở TP Vinh

Khoảng 0h sáng 15-6, người dân trên đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, thành phố Vinh đã phát hiện có cháy tại ngôi nhà 3 tầng, là phòng trà ca nhạc đã hô hoán thoát nạn đồng thời hỗ trợ chữa cháy.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ ngôi nhà 2 tầng đã bị lửa bao trùm, khói đen cao hàng chục mét.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hoả đã nhanh chóng có mặt làm nhiệm vụ, phối hợp với các lực lượng tìm kiếm cứu nạn. Do phòng trà có nhiều đồ cách âm, thiết bị dễ bắt lửa nên nhanh chóng lan trên diện rộng, gây khó khăn việc tìm kiếm cứu nạn, thoát nạn. Phải mất nhiều giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới khống chế và dập tắt được đám cháy.

Cháy phòng trà trong đêm khiến 6 người tử vong ảnh 2

Đám cháy đã khiến 6 người tủ vong

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn khiến 6 người tử vong, gồm 4 người trong gia đình chủ phòng trà và 2 nhân viên. Trong số này có phụ nữ đang mang thai.

Được biết, ngôi nhà này không có cửa thoát hiểm. Khi xảy ra cháy, ngôi nhà mất điện nên không thể mở được cửa cuốn. Đây có thể là nguyên nhân những người ở trong nhà không thoát được ra ngoài. Trong sáng sớm 15-6, lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa khu vực cháy, để làm các nhiệm vụ cần thiết phục vụ công tác điều tra nguyên nhân...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC