Đời sống

Cháy nhà 2 tầng trong đêm tại quận Hoàng Mai

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 12-9, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại ngôi nhà 2 tầng trong đêm ở phố Định Công.

Clip:

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai dập tắt đám cháy trong đêm

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 3h40 ngày 12-9, tại ngôi nhà 2 tầng có địa chỉ 16/96/245 phố Định Công, phường Định Công.

Vào thời điểm xảy cháy tất cả đang ngủ say cho nên mọi sinh hoạt trong ngõ xóm đều đã vắng bóng người qua lại do đó khi phá hiện cháy thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Rất may khi đó có 2 người ở trong nhà đã kịp thời thoát nạn qua ban công tầng 2 xuống đất an toàn, đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hỏa và đánh thức người dân lân cận di tản.

Ngay sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe máy chữa cháy cùng CBCS đến hiện trường triển khai lực lượng dập lửa tìm kiếm cứu nạn.

Cháy nhà 2 tầng trong đêm tại quận Hoàng Mai ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa tiếp cận xử lý hỏa hoạn

Khi lực lượng cứu hỏa có mặt, lửa đang cháy bao trùm trên tầng 2 kèm theo khói dày đặc đe dọa sự an toàn của người dân lân cận. Chỉ huy chữa cháy đã nhanh chóng triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn, phun nước ngăn cháy lan, hạ nhiệt các cấu kiện bị nung nóng. Các chiến sỹ cứu hỏa nỗ lực chữa cháy sau gần 1 tiếng đồng hồ đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Hậu quả toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi, rất may mắn hỏa hoạn đã không xảy ra thương vong.

Ngay trong sáng nay 12-9, cơ quan CSĐT- CAQ Hoàng Mai đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cháy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC