Chính trị - Xã hội

Cháy lớn tại 2 căn nhà cũ trên phố Phùng Hưng

Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 83 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà , đồng thời cháy lan sang nhà số 81 lân cận.

Thông tin ban đầu, vụ cháy bùng phát lúc 12h 20 ngày 27-12, tại ngôi nhà số 83 phố Phùng Hưng. Người dân phát hiện đã tri hô đồng thời báo lực lượng cứu hỏa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Ngay sau đó,  Phòng Cảnh sát PCCC số 1-  quận Hoàn Kiếm đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Cùng với đó, lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm và CSGT - CATP đã kịp thời có mặt hỗ trợ lực lượng chữa cháy, phân luồng, bảo vệ tài sản cho người dân.

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Một cán bộ Đội Cảnh sát PCCC số 1 quận Hoàn Kiếm cho biết, thời điểm hiện tại lửa đã cơ bản được khống chế, hiện đang dập tàn chống cháy tán phát.

Cháy lớn tại 2 căn nhà cũ trên phố Phùng Hưng

5 xe cứu hỏa cùng lực lượng chuyên nghiệp đã nhanh chóng có mặt dập lửa

Được biết hiện trường xảy cháy là 2 ngôi nhà xây dựng từ lâu, đã cũ, một căn có 2 tầng và căn bị cháy lan sang cao 3 tầng. Cả hai ngôi nhà này đều kinh doanh, ngôi nhà số 83 cho thuê lầm hiệu cầm đồ, nhà số 81 làm kinh doanh quần áo, trời trang bán buôn, bán lẻ. Hiện nguyên nhân cháy đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC