Văn hóa - Giải trí

Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt

Bùi Tuyết
ANTĐ - Giọng hát nồng nàn, cách xử lý bài hát tinh tế, chàng "hotboy" của làng Wushu Việt Nam đã xóa tan đi suy nghĩ của khán giả rằng vận động viên thể thao là những người khô khan qua ca khúc Thu không em, một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Vẻ ngoài điển trai cùng một bộ sưu tập huy chương vàng của thế giới và khu vực ở bộ môn Wushu, Nguyễn Thanh Tùng được ví như một cơn gió lạ đến với Vietnam Idol mùa giải 2012.

Bước vào vòng thử giọng với hành động đầu tiên là xin phép hôn vào tay giám khảo Mỹ Tâm, “Hoạ mi tóc nâu” đã không giấu vẻ ngượng ngùng trước chàng trai phong độ này, để rồi khi cất giọng với ca khúc Thu không em của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, Thanh Tùng đã hoàn toàn thuyết phục ba vị giám khảo bởi sự nồng nàn, tinh tế trong giọng hát và cách xử lý bài hát.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ sự khâm phục trước tài năng của chàng trai "vàng": “Em là vận động viên cấp thế giới, điều đó khiến anh khâm phục và khi nghe em hát, anh càng khâm phục hơn”. Trong khi đó nữ giám khảo Mỹ Tâm không tiếc khi trao tấm vé vàng cho thí sinh điển trai vừa giỏi võ vừa hát hay này.

Với tấm vé vàng đầu tiên, Thanh Tùng đã có thêm niềm tin với âm nhạc bên cạnh niềm đam mê wushu của mình, chàng "hotboy" chia sẻ: “Nếu thành công ở Vietnam Idol, Tùng sẽ tiếp tục luyện hát và wushu song hành nhau vì đó đều là 2 niềm đam mê lớn của mình. Riêng tại Vietnam Idol, với khao khát được thử sức trên một sân khấu lớn, Tùng sẽ cố gắng tập luyện và hoàn thiện hơn nữa để không phụ lòng sự tin yêu của ba vị giám khảo”.

Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 1Bước vào vòng Thử giọng, Nguyễn Thanh Tùng
quyết định thử sức với ca khúc "Thu không em" của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 2Giọng hát nồng nàn, tinh tế của chàng "hotboy" đã chinh phục được ban giám khảo Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 3Giám khảo Mỹ Tâm thích thú trao chiếc vé vàng đầu tiên cho Thanh Tùng Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 4Thanh Tùng đến với Vietnam Idol để thỏa mãn niềm đam mê thứ 2 của mình sau Wushu Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 5Trước đó, khi bước vào vòng thử giọng gặp gỡ ban giám khảo,
 Thanh Tùng khiến Mỹ Tâm bất ngờ và tỏ ra bối rối khi chàng trai này
"đòi" hôn tay nữ giám khảo duy nhất của chương trình
Chàng "hotboy" đòi hôn Mỹ Tâm mơ làm Idol của giới trẻ Việt ảnh 6"Họa mi tóc nâu" đồng ý nhưng không khỏi ngại ngùng
 khi Thanh Tùng bước đến hôn nhẹ lên tay

Clip Nguyễn Thanh Tùng khoe giọng hát nồng nàn qua ca khúc "Thu không em"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC