Pháp luật

Chân tướng những kẻ mang ''hàng nóng'' cướp hiệu vàng tại Sơn La

Minh Thúy
ANTD.VN - Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ định thực hiện ý đồ cướp hiệu vàng nhưng bất thành, cả 3 đối tượng đã bị bắt.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 20h30 ngày 20-9, một vụ cướp hết sức manh động đã xảy ra tại hiệu tiệm vàng Trường ký (Công ty TNHH vàng bạc Trường Ký) số nhà 282 đường Chu Văn Thịnh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Hai đối tượng bị bắt giữ gần hiện trường

Hai đối tượng bị bắt giữ gần hiện trường

Thông tin ban đầu cho biết,  có 3 đối tượng đi xe ô tô đến gần hiện trường, sau đó mang theo súng và dao ập vào khống chế những người có  mặt nhằm cướp vàng.

Tuy nhiên, toán cướp đã gặp sự phản kháng quyết liệt của những người có mặt trong hiệu vàng, nên buộc phải trốn chạy. Người dân xung quanh và lực lượng chức năng kịp thời có mặt, bắt tại chỗ 2 đối tượng. Ghi nhận tại hiện trường còn lại chiếc xe của nhóm cướp, mang nhãn hiệu Chevrolet Captiva, BKS: 29A-87070.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng Công an tỉnh Sơn La đã bắt được đối tượng thứ ba tại khu vực Cò Nòi (huyện Mai Sơn), khi tên này đang trên 1 chuyến xe khách.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định danh tính 3 đối tượng định cướp hiệu vàng gồm: Trần Ngọc Hà (SN 1981), Nguyễn Văn Tiến (SN 1986) và Phạm Văn Khánh (SN 1987) cùng trú tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ; tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo ghi nhận, các đối tượng này chưa lấy được tài sản gì, song có một số đồ đạc ở hiệu vàng bị hư hỏng trong quá trình vật lộn. May mắn, không có ai bị thương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC