Pháp luật

Chân tướng đối tượng mang súng ngắn “thông chốt” có 4 tiền án

A.N
ANTD.VN - Ngày 8-9, CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Sơn (SN 1973) trú tại TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép vụ khí quân dụng.
Chân tướng đối tượng mang súng ngắn “thông chốt” có 4 tiền án ảnh 1

Đối tượng Sơn và tang vật

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 5-9, khi kiểm soát phương tiện tại chốt phòng chống Covid-19 đường Võ Chí Công, đầu cầu Nhật Tân, lực lượng chức năng đã phát hiện người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy nhãn hiệu Spasy, đi từ hướng đường Võ Chí Công lên cầu Nhật Tân.

Tổ công tác đã phối hợp các lực lượng kiểm tra, nhưng người này không xuất trình được giấy đi đường, giấy tờ xe... đồng thời có biểu hiện nghi vấn. Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra người và phương tiện đã phát hiện túi quần áo trong cốp xe có giấu 1 khẩu súng (dạng colt quay).

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên khai tên là Nguyễn Quang Sơn. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về CAP Phú Thượng, quận Tây Hồ để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Sơn có 4 tiền án liên quan đến cướp tài sản, tằng trữ, sử dụng ma túy và buôn tiền giả... Sau khi tiếp nhận lập hồ sơ đối tượng, CAP Phú Thượng đã chuyển đến CAQ Tây Hồ để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC