Thể thao

Chán gái trẻ, Higuain lái "máy bay bà già"

ANTĐ -  Ngôi sao Real Madrid đang bị đồn cặp kè với ngôi sao truyền hình hơn anh tới 14 tuổi, Belen Esteban.
Chán gái trẻ, Higuain lái "máy bay bà già" ảnh 1
Higuain bị đồn cặp kè với Belen Esteban

Mấy ngày vừa qua, dư luận Tây Ban Nha xôn xao với thông tin tiền đạo Gonzalo Higuain đang cặp kè với ngôi sao truyền hình Belen Esteban. Thông tin này được hé lộ bởi chính người trong cuộc. Trên chương trình truyền hình “Salvame Deluxe”, Belen Esteban vừa úp mở rằng cô đang hẹn hò với một ngôi sao của Real Madrid. Bạn trai của Belen là một anh chàng da hơi ngăm và tóc ngắn.
Ngay lập tức, giới hiếu kỳ tại xứ sở đấu bò liệt kê ra những cái tên bị xếp vào dạng "tình nghi" là bạn trai của Belen như Essien hay thậm trí cả trung vệ trẻ Varane. Trong lúc, Belen chơi trò đánh đố với giới truyền thông, mới đây, một phóng viên có tên Maria Patino tuyên bố chắc nịch rằng bạn trai mới của Belen là tiền đạo Gonzalo Higuain. Belen Esteban tỏ ra lập lờ khi không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận thông tin mà Maria Patino vừa nêu.
Belen Esteban năm nay 39 tuổi là MC truyền hình khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha và từng có một đời chồng. Trong khi đó, Higuain năm nay mới 25 tuổi, từng hẹn hò với nhiều chân dài trẻ đẹp như Natali Perez, Soledad Fandino hay Ailen Bechara.

Theo Ngoisao

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC