Pháp luật

Chặn đường đâm chết người cùng xã vì nghi trộm tài sản

Bảo Thiên
ANTĐ - Nghi ngờ anh Lê Quang Quân trộm cắp tài sản của gia đình mình, Phạm Hữu Vinh liền chặn đường hỏi cho ra lẽ khiến đôi bên nảy sinh mâu thuẫn. Không kiềm được cơn nóng giận, Vinh chạy vào nhà, cầm dao đâm vào người anh Quân gây tử vong.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 6-7, tại thôn Toán Phúc, xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa). Nạn nhân là anh Lê Quang Quân (SN 1980), trú tại thôn Toán Hàng, xã Thiệu Toán. Hung thủ được xác định là Phạm Hữu Vinh (SN 1973) trú tại thôn Toán Phúc, cùng xã Thiệu Toán.


Chặn đường đâm chết người cùng xã vì nghi trộm tài sản ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra án mạng


Vào khoảng thời gian trên anh Quân đang trên đường chạy xe về nhà thì bị Vinh đón đường để tra hỏi xem có phải anh Quân là người trộm cắp tài sản của gia đình mình không. Anh Quân không nhận, giữa hai bên xảy ra lời qua tiếng lại, không kiềm chế được cơn nóng giận, Vinh chạy vào nhà cầm dao đâm thấu tim anh Quân. Mặc dù được người dân đi cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng khiến anh Quân tử vong.

Theo một số người dân ở xã Thiệu Toán cho biết, cách đây khoảng 1 tuần, gia đình Vinh bị mất trộm một số tài sản lớn. Uất ức vì bị mất tài sản, lại không bắt được kẻ trộm, nghi ngờ vụ việc có liên quan đến anh Quân, nên Vinh đã nhiều lần tìm cách “nói chuyện” với anh Quân, để làm cho ra nhẽ nhưng không thành.

Hiện đối tượng Vinh đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC