Văn hóa - Giải trí

Chân dung Quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2021”

Như Ý
ANTD.VN - Trải qua 4 lần tổ chức, cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2021” được xem là mùa giải đặc biệt nhất khi các thí sinh phải thực hiện phần thi của mình theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đảm nhận vị trí giám khảo của sân chơi này là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, đạo diễn – nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn Võ Thanh Hoà, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Hai đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật tham gia hỗ trợ dàn dựng và huấn luyện các thí sinh.

Chân dung Quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2021” ảnh 1

Sau gần 3 tháng diễn ra, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi vừa khép lại mới đây với chiến thắng cao nhất thuộc về Nhật Hào – nam thí sinh được đánh giá là sở hữu lợi thế về ngoại hình, có lối diễn xuất tinh tế chạm đến cảm xúc của người xem.

Tại đêm thi này, Nhật Hào trình diễn tiết mục được dàn dựng lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cuộc đời mình. Đó là câu chuyện về một chàng trai “chân ướt chân ráo” vào nghề mang theo rất nhiều khao khát, hoài bão và mơ ước trở thành diễn viên.Đồng hành với anh đi qua chặng đường gian nan và khó khăn đầu tiên ấy là người bạn gái hết mực dành trọn tình yêu thương và người bạn thân cùng tốt nghiệp trường sân khấu.

Chân dung Quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2021” ảnh 2

Nhận xét về phần thi của Nhật Hào, giám khảo – đạo diễn Lý Hải đã dành nhiều lời khen cho tình yêu nghề, đam mê nghề của nam thí sinh Bình Phước, đồng thời bày tỏ vọng trong tương lai sẽ có ngày được hợp tác với anh. Trước đó, đạo diễn Lý Hải từng khen ngợi Nhật Hào sở hữu ngoại hình sáng và dễ mến, đó cũng là lợi thế của một người diễn viên để có thể thể hiện được bất cứ một vai diễn nào. Về phần thi, anh đánh giá bài diễn của Nhật Hào ổn với nhân vật và hoàn cảnh trong tiểu phẩm mà nam thí sinh mang lại.

Trước khi trở thành Quán quân mùa thứ 5 của “Gương mặt điện ảnh”, Nhật Hào từng giành giải “Nam vương thanh lịch” của trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Không chỉ có tài diễn xuất, chàng trai 9x này còn sở hữu nhiều tài lẻ như: hát, vũ đạo…Anh từng tham gia nhiều bộ phim web-drama phát hành trực tuyến trên kênh mạng xã hội đình đám.

Chân dung Quán quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2021” ảnh 3

Cùng với ngôi vị Quán quân “Gương mặt điện ảnh 2021”, Nhật Hào nhận kỷ niệm chương và phần thưởng 100 triệu đồng. Nhật Hào sinh năm 1998, quê Bình Phước. Anh từng học trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC